Bánh chả Hà Nội – BÍ QUYẾT SÁNG TẠO CỦA BẢO MINH

 

banh ch%E1%BA%A3

Bánh chả có một hương vị rất đặc trưng, khác hẳn các loại bánh khác, ấy là mùi thơm hăng của lá chanh, quyện với vị ngọt bùi, béo ngậy của mỡ heo. Cộng hưởng hài hòa trong vỏ bột mỳ giòn rụm, bánh chả là món quà vặt cổ truyền của đất Tràng An.

Được gọi là bánh chả bởi vì chiếc bánh nhỏ xinh xinh màu vàng ươm, nhân thập cẩm được bao bên ngoài lớp vỏ bột mì trông giống như viên chả thịt băm.

Trong cái chớm lạnh đầu đông của Hà Nội, những chiếc bánh chả vàng rộm thơm lừng vị lá chanh cùng cái béo ngậy của thịt mỡ lạp xưởng, ngọt của mứt bí, ăn một miếng giòn vỡ trong miệng đã trở thành một hương vị không chỉ thân thuộc mà còn là món thơm ngon đặc sắc của con người Hà Nội.

Để làm ra được những chiếc bánh chả này, từ xưa đến nay đều phải làm rất thủ công, lặt vặt chỉ để cung cấp trên một vài con phố bán tại Hà Nội. Nay Bảo Minh đã thay đổi công nghệ và áp dụng dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại để làm ra được sản lượng lớn, chất lượng đồng đều, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp cho thị trường rộng lớn trên toàn quốc, chứ không riêng Hà Nội, để ai ai cũng được thưởng thức món quà đặc biệt này.

30 banh ch%E1%BA%A3 230g