BÁNH DẺO thập cẩm- Đặc Sản Miền Bắc

banh d%E1%BA%BBo

Theo truyền thống, vào đêm Trung thu, những người phụ nữ trong nhà sẽ trổ tài làm bánh, bày cỗ trông trăng. Sau đó thì mọi thành viên trong nhà sẽ cùng nhau ngồi lại, thưởng trà, ăn bánh, ngắm trăng và hàn huyên về những câu chuyện cuộc đời. Đó chính là khoảnh khắc vừa rộn rã nhưng cũng rất đỗi bình yên của mỗi gia đình.

Bánh dẻo có màu trắng tinh khôi, được làm từ bột nếp rang chín trộn nhào với nước đường, kết hợp với nước hoa bưởi thơm mát. Lớp vỏ bánh được làm rất khéo léo, kỳ công với tất cả tình cảm của ngừoi phụ nữ – người giữ lửa trong gia đình, tạo nên những chiếc bánh xinh xinh, mềm mịn, thơm dẻo quyện với đậu xanh ngậy bùi, như tấm ân tình thơm thảo gửi trọn cho người thân yêu trong gia đình. Ngoài nhân đậu xanh, bánh dẻo còn có nhân thập cẩm được người Bắc rất ưa chuộng, loại nhân này có mùi vị đặc trưng của nước hoa bưởi tự nhiên được chưng cất từ những cánh hoa bưởi tươi thơm dịu, tinh khiết hoà quyện với nhau tạo nên hương vị khó quên.

Với công nghệ kỹ thuật hiện đại, Bảo Minh đã sản xuất  những chiếc bánh với chất lượng đồng đều, sản lượng lớn ,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn sử dụng được nâng cao lên đến 30 ngày mà bánh vẫn dẻo thơm, đáp ứng cho thị trường gần xa trong nước.

Tết Trung thu – Bảo minh lại có dịp để đưa ra thị trường nhiều chủng loại sản phẩm mang hình thức đa dạng phong phú, với nhiều loại nhân truyền thống chất lượng cao và được người tiêu dùng đón nhận.

25 banh d%E1%BA%BBo nhan th%E1%BA%ADp c%E1%BA%A9m 180g