BÁNH KẸO BẢO MINH – HÀNG VIỆT TỐT ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG

Ngày 18-12 tại Nhà Hát Ca Múa nhạc Việt Nam đã diễn ra chương trình truyền thông “Hàng Việt Tốt được Người Việt tin dùng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2022” để trao chứng nhận và bảng vàng cho các doanh nhân, trí thức, doanh nghiệp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp trên cả nước.

Chương trình được tổ chức nhằm tập hợp đoàn kết đội ngũ doanh nhân, trí thức, doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước cùng nhau trao đổi học tập nhằm phát triển kinh tế, xã hội. Khuyến khích sản xuất trong nước phát triển xây dựng được các thương hiệu, sản phẩm Việt lớn mạnh, góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Công ty CP Bánh kẹo Bảo Minh tại lễ tổng kết

Công ty CP Bánh kẹo Bảo Minh tại lễ tổng kết, vinh danh. 

Qua hơn 3 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức. Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong quá trình sản xuất, luôn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, công ty cổ phần Bánh kẹo Bảo Minh đã vinh dự được lựa chọn là doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu để tham gia lễ tổng kết.

Chủ tịch HĐQT - Ông Vương Duy Kiệm nhận chứng nhận Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng

Chủ tịch HĐQT – Ông Vương Duy Kiệm nhận chứng nhận Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng

Suốt hơn 30 năm hoạt động, với mong muốn tạo ra dấu ấn “Việt” trên bản đồ thế giới, Bảo Minh đã luôn áp dụng những quy trình sản xuất hiện đại để gia tăng chất lượng nhưng vẫn đảm bảo hương vị truyền thống trong từng sản phẩm.

Tham gia chương trình, Bảo Minh một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm đáp ứng thị trường trong nước và xuất khẩu, đồng thời mong muốn được phục vụ người tiêu dùng nhiều hơn nữa những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.