Bánh Kẹo Bảo Minh - Thơm ngon trong từng sản phẩm - Bánh Bảo Minh

Bánh Kẹo Bảo Minh – Thơm ngon trong từng sản phẩm

Do vậy các công ty bánh kẹo truyền thống không ngừng chuyển mình để gìn giữ giá trị di sản. Trong đó, Công ty bánh kẹo Bảo Minh là một minh chứng tiêu biểu.

Đôi nét về công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh được thành lập từ năm 2006. Sau nhiều năm hoạt động, đây được xem là công ty ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Thế mạnh của công ty là sản phẩm bánh kẹo truyền thống kết hợp khéo léo với nét hiện đại. Công ty Bảo Minh sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại. Đặc biệt, công ty luôn chú trọng đầu tư vào khâu sản xuất nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay, công ty sở hữu hơn 300 cán bộ công nhân viên được rèn luyện và đào tạo trong môi trường có giá trị văn hoá riêng biệt. Ngoài ra, Bảo Minh cũng có chính sách đãi ngộ tốt cho nhân viên và lộ trình thăng tiến của họ.

Giới thiệu thương hiệu bánh kẹo Bảo Minh

Tiền thân bánh kẹo Bảo Minh là truyền thống làm bánh gia đình như bánh cốm, bánh xu xê,…. Sau nhiều năm thăng trầm, công ty mới có được thành tựu như ngày nay. Với khao khát đưa ẩm thực Việt ra thị trường nước ngoài, Công ty CP Bánh Kẹo Bảo Minh luôn thổi hồn giá trị truyền thống vào những sản phẩm. 

Hiện nay, Công ty Bánh kẹo Bảo Minh có hai nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Tp. HCM, với quy mô tương đối lớn, sở hữu trang thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Các dòng sản phẩm của công ty Bánh kẹo Bảo Minh

Hiện nay, để phục vụ người tiêu dùng, công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh không ngừng nghiên cứu và phát triển các loại bánh kẹo phù hợp. Hiện nay, công ty sở hữu 3 dòng sản phẩm sau:

 • Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống.
 • Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống đã được cách tân.
 • Dòng sản phẩm bánh hiện đại.

Bên cạnh đó, Bảo Minh còn cung cấp thêm Dịch vụ lễ cưới hỏi và các dịch vụ phục vụ hội nghị, sự kiện…như một cách gìn giữ và giới thiệu nét đẹp ẩm thực Việt.

Những giá trị Bảo Minh đem lại

Sau nhiều năm kinh doanh, Bảo Minh không ngừng nghiên cứu, phát triển, kết hợp công nghệ chế biến hiện đại, lồng ghép giá trị văn hoá trong từng sản phẩm. Đem đến cho khách hàng những chiếc bánh, kẹo chất lượng và an toàn.

Sản phẩm bánh của Công ty Bánh kẹo Bảo Minh

Những giá trị cốt lõi mà Công ty CP Bánh kẹo Bảo Minh mong muốn lan tỏa

 • Tri ân: Đất mẹ Việt Nam, các nghệ nhân ẩm thực & những người thưởng thức.
 • Tận tâm: Với nghề, với khách hàng và với lý tưởng tổ chức.
 • Học hỏi. Luôn sáng tạo và trở nên tuyệt hảo, Bảo Minh sẽ là một tổ chức học tập.
 • Hợp tác: Cùng tạo ra cơ hội và gia tăng giá trị.
 • Khát vọng: để thế giới biết đến “Giá trị ẩm thực Việt”

Top những sản phẩm bánh mới nhất tại Bảo Minh

Ngoài những sản phẩm truyền thống, Công ty CP Bánh kẹo Bảo Minh thường xuyên cho ra đời các sản phẩm mới. Chúng được tạo nên bởi sự hiện đại nhưng không kém phần thơm ngon, dinh dưỡng.

Bánh SALA

Bánh Sala thuộc dòng bánh kẹo hiện đại của công ty Bảo Minh. Bánh được cấu thành từ những nguyên liệu như: bột mì, đường kính, nhân, trứng gà, bơ thực vật, nước sạch, muối tinh,… Nay công ty còn phát triển thêm các hương vị mới như: nhân thịt nướng phô mai, nhân trứng mặn, nhân kem sữa, nhân socola. Từ những lát Sandwish quen thuộc, sự biến tấu này sẽ giúp khách hàng thú vị trong những bữa ăn tiện lợi.

Bánh SATO

Bánh mì tươi Sato cũng là sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm hiện đại của Bảo Minh. Bánh có mùi thơm nhẹ, trọng lượng 50g và có hình bầu dục quen thuộc. Bên trong bánh Sato có nhân trải đều, người dùng có thể chọn 1 trong 4 vị để sử dụng như: nhân chuối, nhân sữa, nhân sốt bò nấm và nhân cốm.

Tương tự như bánh Sata, bánh Sato cũng sử dụng các thành phần an toàn, quen thuộc, đem lại dinh dưỡng trong bữa ăn tiện lợi. 

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về Công ty CP Bánh kẹo Bảo Minh. Từ đó biết được sứ mệnh và giá trị Bảo Minh đem lại cho nền ẩm thực Việt. Ngoài những sản phẩm bánh kẹo truyền thống, công ty vẫn luôn nỗ lực phát triển, hòa mình cùng xã hội hiện đại. Dòng sản phẩm mới là minh chứng của điều đó.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
 • Miền Bắc: Lô B2-3-3a, khu công nghiệp Nam Thăng Long, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Miền Nam: Lô 54 đường số 2, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 636443 – 0243 719 2355
 • Email: banhkeobaominh@gmail.com
 • Website: https://banhbaominh.com/

Xem chi tiết Tại đây