Bánh Khảo – món bánh của tinh hoa truyền thống

banh kh%E1%BA%A3o

Bánh Khảo – món bánh của tinh hoa truyền thống.

Từng hạt gạo nếp trắng ngần, được tuyển chọn kỹ lưỡng sau đó đem rang chín và xay thành bột, thứ bột nếp như sự kết tinh của đất trời, tạo nên chiếc bánh vừa mịn, vừa tơi, tan ngay trong miệng.

Những phong bánh khảo trắng tinh được gói trong giấy đỏ dâng lên ban thờ gia tiên, đình chùa mỗi dịp lễ tết không thể thiếu được ở mỗi gia đình.

Thông thường, bánh khảo có 2 loại là loại bánh khảo có nhân và bánh khảo không nhân. Với bánh khảo có nhân thì thường là nhân đậu xanh và nhân thập cẩm. Mỗi kiểu nhân bánh lại có hương vị riêng, mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận riêng biệt, ấn tượng khó phai. Nhân đậu xanh mịn mềm thơm mát, nhân thập cẩm bùi ngậy ngọt thơm.

Bảo Minh sản xuất bánh truyền thống để đáp ứng cho khách hàng trong xã hội hiện đại, nên luôn luôn tìm tòi nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới Bánh Khảo không nhân đặc biệt. Với hương vị thơm mát của bột nếp, bột đậu xanh, sữa bột và đường hoà quyện với nhau làm cho chiếc bánh thơm ngon tinh khiết, chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng từ già đến trẻ.

Bánh khảo của Bảo Minh được sản xuất theo quy trình hiện đại với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như: bột nếp, đường kính, lạp xưởng, đậu xanh, hương bưởi,… đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bánh khảo được cắt thành những miếng nhỏ vô cùng tiện lợi. Các bạn có thể dùng bánh trong những bữa ăn nhẹ, tụ họp bạn bè, làm quà biếu,… Bánh có thể kết hợp nhâm nhi cùng trà nóng để tăng thêm hương vị.

banh kh%E1%BA%A3o s%E1%BB%AFa %C4%91%E1%BA%B7c bi%E1%BB%87t 150g