Bánh Pía – Sóc Trăng miền Tây Nam Bộ

banh pia

Vào những năm cuối thế kỷ 17, khi người Hoa di cư sang nước Việt Nam vào tỉnh Sóc Trăng miền Tây Nam Bộ. Nơi đây là vựa sầu riêng lớn của Việt Nam, họ đã biết làm ra một loại bánh trong đó có sầu riêng làm nhân, gọi là bánh lột da, nay gọi là Bánh Pía.  Đây là loại lương thực giúp họ vượt qua những ngày khó khăn cơ cực, và dần dần, chiếc bánh Pía trở thành loại bánh đặc trưng mang đậm hương vị của vùng Tây Nam Bộ.

Bánh Pía được làm từ bột mỳ với mỡ heo hoặc dầu thực vậy tạo thành nhiều lớp vỏ mỏng, tan như hàng ngàn lớp lụa được xếp chồng lên nhau. Bên trong là nhân đậu xanh bọc sầu riêng tươi đã được nghiền mịn, ngọt bùi, thơm nức tạo nên hương vị độc đáo, khó quên.

Cùng với sự phát triển của Khoa học kỹ thuật, Bảo Minh đã đưa sản phẩm Bánh Pía là đặc sản của miền Tây Nam Bộ vào sản xuất trên dây chuyền khép kín, máy móc thiết bị hiện đại, áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO đã đưa được hạn sử dụng của chiếc bánh lên đến 75 ngày.

Với công nghệ bao gói tự động và hệ thống bao bì đẹp, sử dụng tiện lợi, phù hợp cho xuất khẩu và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

48 banh pia chay 300g