BÁNH TRONG 5 VỊ – TRUYỀN THỐNG – CẢI TIẾN

Bánh trong 5 vị truyền thống và cải tiến

Bánh Trong là thành quả của Bảo Minh trong việc tìm tòi, nghiên cứu và là tâm huyết, là tình yêu đối với nền ẩm thực truyền thống của dân tộc. Từ những nguyên liệu thiên nhiên, dân dã, Bảo Minh đã làm nên những chiếc bánh đậm đà hương vị truyền thống mà ai ai cũng thấy quen thuộc. Hòa quyện cùng hơi thở hiện đại, bánh Trong có cái hấp dẫn riêng của nó để ai ăn thử một lần sẽ nhớ mãi.

Nhớ cái vỏ bánh giòn dai, mát mịn, trong suốt tỏa lên hương thơm thanh khiết, dịu nhẹ từ các nguyên liệu lá, củ, quả tươi 100% được hòa quyện với nhân đậu xanh cốt dừa để tạo ra một dòng sản phẩm độc đáo, ấn tượng.Với 5 vị vỏ thiên nhiên làng quê Việt: khoai môn, ngô, gai, gấc, lá dứa tạo mùi vị và màu sắc tự nhiên đã chinh phục được khách hàng bởi sự an toàn, ngon bổ dưỡng.

Việc áp dụng công nghệ mới vào sản xuất đã đưa bánh, kẹo truyền thống bước lên một tầm cao mới. Nâng cao chất lượng, mẫu mã, hình ảnh luôn thay đổi để đưa sản phẩm truyền thống cạnh tranh với những sản phẩm hiện đại và sản phẩm ngoại nhập là những điều Bảo Minh đang và sẽ làm.

5 vị bánh trong mới nhất tại Bảo Minh

Bánh trong vị gấc

Bánh trong vị lá gai

Bánh trong vị khoai môn

Bánh trong vị lá dứaBánh trong vị ngô