Bánh Trung thu Bảo Minh: Đậm đà hương vị cổ truyền đất Thăng Long

Tự hào thương hiệu bánh kẹo người Việt

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh chính thức được thành lập vào ngày 23/05/2006. Là một nhà sản xuất các sản phẩm ẩm thực  truyền thống kết hợp khéo léo với nét hiện đại qua ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến, đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín, chất lượng của mình đối với người tiêu dùng.

anh 3 teuk

Đầu tư các dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc thiết bị tân tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với số vốn đầu tư lên đến 100 tỷ đồng cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên trên 300 người được rèn luyện, đào tạo trong môi trường có giá trị văn hoá riêng biệt, Bảo Minh luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng và phong phú của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Bảo Minh luôn được cải tiến, đổi mới, sáng tạo cả về chất lượng và hình thức bao bì phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại.

Bảo Minh tập trung sản xuất theo 03 dòng sản phẩm: Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống; Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống hiện đại; Dòng sản phẩm bánh kẹo hiện đại. Thương hiệu Bảo Minh đã khẳng định được vị thế không chỉ trên thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế với những sản phẩm truyền thống độc đáo của Việt Nam. Tháng 8 năm nay, sản phẩm bánh pía của công ty là sản phẩm bánh kéo đầu tiên ở  Việt Nam  được xuất khẩu vào  thị trường khó tính Newzealand.

Bánh truyền thống thấm đượm hồn Việt

Thu sang người người đều nhìn vành trăng tròn trên cao mà lại thấy xốn xang lòng người khi nghĩ về mâm cỗ Trung thu ngày đoàn viên ấm no hạnh phúc. Và có lẽ, với tâm hồn yêu ẩm thực Việt, yêu những giá trị truyền thống trong những thức ăn đượm  hồn Việt thì không thể không nhớ tới bánh Trung thu Bảo Minh. Bởi, bánh Trung thu Bảo Minh, trong tâm thức của người Việt không đơn thuần là một loại bánh mà đó còn gợi nhớ tuổi thơ của bao thế hệ.

bannertrungthu

Một mâm cỗ Trung thu với chiếc bánh Trung thu Bảo Minh nhuộm vàng truyền thống được bày biện đẹp mắt. Cùng nhâm nhi một tách trà nóng trò chuyện bên gia đình chính là hạnh phúc giản đơn nhưng ấm lòng người thân. Chẳng cần là chiếc bánh nhân bào ngư hay vi cá sang chảnh mà bánh Trung thu Bảo Minh lưu giữ những yếu tố cổ truyền từ thời ông bà ta xưa xa để lại với nhiều ý nghĩa hoài cổ, truyền thống.

Ông cha ta thời xưa thường làm bánh cúng vào đêm Rằm bao gồm một loại vuông (bánh nướng) và tròn (bánh dẻo) tượng trưng cho trời đất, cho sự may mắn, cầu mong  mưa thuận gió hòa sung túc quanh năm. Hiểu được điều này, bánh Trung thu Bảo Minh đã và đang đưa ra những mẫu bánh Trung thu tràn đầy ý nghĩa và sự hoài cổ.

Bảo Minh lấy nguồn nguyên liệu gần gũi, giản dị để mang hương vị cổ truyền làm say lòng nhiều thế hệ từ ông bà, cha mẹ đến con cháu. Từng chiếc bánh nướng, bánh dẻo đậm đà sự hoài niệm truyền thống, tròn xinh mộc mạc gợi dậy ký ức tuyệt đẹp của những mùa trăng đầy kỷ niệm, đủ sức khiến người dân Hà thành say đắm trong ý nghĩa của ngày Tết đoàn viên.

banh nuong

Với nguyên liệu tự nhiên chất lượng nhất, bánh Trung thu Bảo Minh dành tặng người yêu ẩm thực truyền thống những chiếc bánh đúng vị xưa, đậm đà hương vị dân tộc. Với mong muốn giữ lại cho những ai yêu ẩm thực truyền thống một mùa Trăng tinh khiết và nguyên sơ nhất, để một mùa Trung thu nồng ấm yêu thương và tình thân được đặt lên tất cả, Bảo Minh gửi đến những triết lý sống, những ý nghĩa dân tộc qua món bánh truyền thống.

Những chiếc bánh truyền thống mang tên Bảo Minh do chính tay những nghệ nhân ẩm thực số 1 Hà thành dày công chế biến chính là món quà thấm đượm hồn Việt. Bánh Trung thu Bảo Minh là món quà dành tặng ông bà cha mẹ – những thế hệ trước với miền ký ức cổ truyền và cũng có thể là món quà dành tặng con cháu với những mong muốn thế hệ sau khắc ghi giá trị truyền thống.

Trao nhau những hộp bánh Trung thu Bảo Minh, hòa vào những giá trị truyền thống và khơi dậy trong lòng người những nét đẹp thanh tao, những điều mà cha ông luôn giữ gìn, Bảo Minh sẽ cùng bạn trải qua một mùa Trung thu trọn vẹn nhất.