Bánh Trung thu Bảo Minh – Hoài niệm hương vị cổ truyền

Tết Trung thu – Hoài niệm hương vị cổ truyền

Thu sắp sửa sang với những đợt gió heo may gờn gợn cũng chính là lúc mùa Trung thu bắt đầu đến. Thu sang người người đều nhìn vành trăng tròn trên cao mà lại thấy xốn xang lòng người khi nghĩ về mâm cỗ Trung thu ngày đoàn viên ấm no hạnh phúc.

Một mâm cỗ Trung thu với chiếc bánh Trung thu Bảo Minh nhuộm vàng truyền thống được bày biện đẹp mắt. Cùng nhâm nhi một tách trà nóng trò chuyện cùng gia đình chính là hạnh phúc giản đơn nhưng ấm lòng người thân.

Chẳng cần là chiếc bánh nhân bào ngư hay vi cá sang chảnh mà bánh Trung thu Bảo Minh lấy chủ đề Sen làm chủ đề chính cho mùa Trung thu năm 2018 năm nay. Sen chính là yếu tố hoài cổ là truyền thống cổ truyền từ thời ông bà ta xưa xa để lại với nhiều ý nghĩa truyền thống.

Ông cha ta thời xưa thường làm bánh cúng vào đêm rằm bao gồm một loại vuông (bánh nướng) và tròn (bánh dẻo) tượng trưng cho trời đất tượng trưng cho sự may mắn, cầu mong  mưa thuận gió hòa sung túc quanh năm.

Hiểu được điều này, bánh Trung thu Bảo Minh đã và đang đưa ra những mẫu bánh Trung thu tràn đầy ý nghĩa và đi theo ông bà ta thời xưa. Bảo Minh lấy nguồn nguyên liệu gần gũi, giản dị chính là Sen để mang hương vị cổ truyền làm say lòng nhiều thế hệ từ ông bà, cha mẹ đến con cháu.

Hương vị cổ truyền của bánh Trung thu Bảo Minh.

Chiếc bánh nướng chủ đề Sen đậm đà sự hoài niệm thống tròn xinh mộc mạc gọi dậy ký ức tuyệt đẹp của những mùa trăng đầy kỷ niệm đủ sức khiến người dân Hà Thành say đắm trong ý nghĩa giản dị và trong sáng này.

Bánh Trung thu Bảo Minh – Đảm bảo từ nguyên liệu đến chất lượng  

Bánh Trung thu tại Bảo Minh là một địa chỉ ẩm thực hiếm hoi tại Hà Nội giữ được những nét đẹp thầm lặng và gìn giữ những truyền thống ẩm thực của người Hà Thành xưa.

Từ những món bánh hàng ngày cho đến những món chè phong tục tập quán đượm hồn dân tộc thì năm
nay đối với mùa Trung thu 2018
bánh Trung thu Bảo Minh  muốn dành tặng những người yêu ẩm thực truyền thống chiếc bánh nướng đúng vị xưa.

Lấy chủ đề Sen làm chủ đề xuyên suốt mùa Trung thu năm nay Bảo Minh cho ra mắt dòng sản phẩm bánh Trung thu Sen đậm đà hương vị dân tộc, gói trọn niềm vui niềm tự hào dành cho dân tộc qua chiếc bánh nhỏ bé.

Với nguyên liệu tự nhiên chất lượng nhất đảm bảo vị tươi mát vị ngọt của Sen bánh Trung thu Bảo Minh hướng tới người dùng với thông điệp “Trao Cơ Hội Yêu Thương Qua Vị Ngọt Truyền Thống” – một mùa trung thu nồng ấm yêu thương và tình thân được đặt lên tất cả.

Những chiếc bánh truyền thống mang tên ‘Sen Đế Vương’ do chính tay  những nghệ nhân ẩm thực số 1 Hà Thành dày công chế biến – là món quà thấm đượm hồn Việt.

Những chiếc bánh Trung thu Bảo Minh đượm hồn dân tộc.

Bảo Minh luôn mong muốn giữ lại cho những ai yêu ẩm thực truyền thống một mùa trăng tinh khiết và nguyên sơ nhất gửi đến thế hệ trẻ những triết lý sống những ý nghĩa dân tộc qua món bánh truyền thống.

Bánh trung thu Bảo Minh năm nay không chỉ chiều lòng thực khách với nguyên liệu tươi mát từ Sen mà còn khơi lại cho người dùng những miền ký ức tuổi thơ những câu chuyện đằng sau đó.

Quả đúng với mong muốn truyền tải của bánh Trung thu Bảo Minh  – Hoài niệm hương vị cổ truyền. Bánh Bảo Minh có thể là món quà dành tặng ông bà cha mẹ – những thế hệ trước với những miền lý ức cổ truyền và có thể là món quà dành tặng con với những mong muốn con khắc ghi giá trị truyền thống.

Với bánh Trung thu Bảo Minh người dùng như được quay về quá khứ được sống được hoài niệm với hương vị xưa. Có lẽ với chúng ta thì hiện vật chính là thứ mà chúng ta đang mong mỏi đang cố gắng sở hữu.

Thế nhưng, đó chắc chắn không phải là thứ mà mỗi chúng ta cần nh
ất bởi nét đẹp của Trung thu khi xưa khác với nét đẹp mà chúng ta mong mỏi hiện nay. Và có lẽ với tâm hồn yêu ẩm thực Việt yêu những giá trị truyền thống trong những thức ăn đượm tâm hồn Việt thì mới có thể hiểu được những nét đẹp đó.

Bánh Trung thu Bảo Minh – Tâm tình được trao gửi.

Hãy để bánh Trung thu Bảo Minh giúp bạn hòa vào những giá trị truyền thống và khơi dậy trong lòng người dùng những nét đẹp thanh tao và sự yêu mến và những điều mà cha ông luôn giữ gìn và lưu giữ đến hiện nay.

Hãy thưởng thức món bánh ngon đẹp và đừng quên nhâm nhi cùng một cốc trà nóng.  Với bánh Trung thu Bảo Minh  –  Cả ký ức Trung thu sẽ trở lên thân thuộc và quá đỗi bình dị.