BÁNH TRUNG THU BẢO MINH – MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẾT ĐOÀN VIÊN

Tết Trung Trung là một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam đã có từ ngàn đời. Dù cuộc sống có hiện đại và phát triển, chúng ta vẫn luôn hoài niệm những hương vị của truyền thống, lưu giữ những hương vị của ngày Tết Đoàn Viên và đêm trăng sáng.

Trung thu trong ký ức của người Việt Nam là những tiếng cười hạnh phúc của trẻ thơ, là gia đình sum họp, là những chiếc đèn lồng treo khắp phố, là khoảnh khắc rước những con lân vào nhà và đặc biệt là hương vị của những chiếc bánh trung thu truyền thống. Trung Thu là nơi cất giữ những hồi ức tươi đẹp, những mảnh ghép cảm xúc, những kỷ niệm sẽ theo ta đến suốt cuộc đời. Nhắc đến Trung Thu, là nhắc đến thanh xuân, là nhắc đến tuổi thơ của bất cứ ai.

Với hơn 60 năm đồng hành cùng người dân Việt mỗi dịp Tết Đoàn Viên, bánh Trung Thu Bảo Minh là món quà hoàn mỹ để tri ân đối tác, gửi gắm những lời chúc đong đầy sức khỏe, sung túc phú quý, trọn vẹn bình yên tới gia đình và những người trân quý. Mỗi một hộp bánh đều chứa đựng tất cả tâm tình dành cho thực khách, với hy vọng những vị bánh Bảo Minh sẽ mang yêu thương lan tỏa đến mọi nhà trong dịp tết Trung Thu này

Mùa trăng năm nay, hãy đồng hành cùng Bảo Minh trên chuyến tàu tìm về miền ký ức, trên chặng đường về nhà sum họp Tết Đoàn viên, trên hành trình kết nối khoảng cách từ trái tim đến trái tim.

Bánh Trung Thu Bảo Minh
Ngon vị truyền thống – Trọn vẹn tình thân