Bảo Minh: Chú trọng khâu đào tạo công nhân đầu vào

Buổi đào tạo do phòng Tổ chức hành chính của công ty tổ chức vào sáng 5/8.

Sáng 5/8 Phòng Hành chính nhân sự đã tổ chức buổi đào tạo cán bộ công nhân mới tại hội trường chính của công ty. Với sự góp mặt của đông đảo công nhân mới, buổi đào tạo sẽ cung cấp nền móng kiến thức vững chắc trước khi các bạn bước vào môi trường lao động chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo vệ sinh.

Ông Nguyễn Tiến Thịnh ở phòng Kỹ thuật cũng góp mặt trong buổi đào tạo để giúp công nhân có cái nhìn rõ hơn về an toàn vệ sinh thực phẩm, các trang thiết bị máy móc, an toàn lao động.

Ông Nguyễn Tiến Thịnh ở phòng Kỹ thuật cũng góp mặt trong buổi đào tạo để giúp công nhân có cái nhìn rõ hơn về an toàn vệ sinh thực phẩm, các trang thiết bị máy móc, an toàn lao động. Đây cũng sẽ là những kiến thức để đảm bảo cho việc sản xuất của công nhân diễn ra thuận lợi nhất.

Chủ trì buổi đào tạo, bà Lê Thị Thanh Thảo – Trưởng phòng Tổ chức hành chính đã cung cấp những kiến thức cơ bản về nội quy của công ty, những quy định cũng như chế độ đãi ngộ của công ty dành cho công nhân. Các văn hóa của công ty cũng được bà nhấn mạnh để truyền lửa nhiệt huyết, say mê công việc cho công nhân mới.

Bà bà Lê Thị Thanh Thảo – Trưởng phòng Tổ chức hành chính đã cung cấp những kiến thức cơ bản về quyền lợi và nghĩa vụ của công nhân.


Đào tạo cán bộ công nhân là hoạt động thường niên của công ty, với mong muốn mang đến những thông tin cơ bản nhất phục vụ công việc sản xuất, các hoạt động của công ty đi vào quy củ, an toàn, chuyên nghiệp hơn.