Bảo Minh: Khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng & Nghệ thuật chăm sóc khách hàng 5.0”

Tham dự lễ khai giảng, có sự tham gia của Bà Ngô Thị Tính – TGĐ Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh, Bà Lê Thị Lan Hương – PGS.TS Viện trưởng Viện Quản trị Kinh Doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Ths Lê Văn Nam – GĐ Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt – Viện Quản trị Kinh Doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

img 0066

Khóa học là cơ hội tốt để CBCNV Bảo Minh nắm bắt thị trường, thị hiếu, nhu cầu sử dụng, nắm bắt tâm lý khách hàng… Việc hiểu được tâm lý và nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng sẽ giúp Bảo Minh đưa ra được những dòng sản phẩm phù hợp nhất, từ đó nâng cao hiệu quả trong công việc và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

img 0108TGĐ Ngô Thị Tính tặng hoa đại diện Học viện Quản trị Kinh doanh

Khóa đào tạo còn mang tới những trải nghiệm mới cho CBCNV. Từ đó giúp ích rất nhiều cho công việc và việc đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm trên thị trường.

Khóa học thu hút hơn 35 CBCNV của cả 3 cơ sở: Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam. 

Phát biểu tại buổi khai giảng, bà Ngô Thị Tính – TGĐ Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh nhấn mạnh: “Bảo Minh đã có bề dày hơn 30 năm làm nghề bánh kẹo truyền thống, xuất phát từ gia đình, nên rất cần được đào tạo. Mục tiêu của Bảo Minh là đã làm được hàng là phải bán được hàng bởi chúng ta có chất lượng, có thương hiệu, có thị trường…Với mong muốn đó, khóa đào tạo với các chuyên gia về lĩnh vực Quản trị kinh doanh, CBCNV Khối Kinh Doanh và Phòng Marketing cần nắm bắt kiến thức, kinh nghiệm giảng viên truyền đạt, để kết quả kinh doanh ngày càng cao”.

Khóa học kéo dài 4 ngày 14-15/11 và 21-22/11/2020 tại Hội trường lớn tầng 3 – Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh khai giảng khóa học:

img 0080

img 0141

img 0160

img 0168

img 0147

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh luôn chú trọng đào tạo nhân lực, trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết cho CBCNV để phục vụ tốt khách hàng. Đây là tiền đề quan trọng giúp thương hiệu công ty ngày càng tiến xa hơn ở thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa giá trị Việt

Cửa hàng GTSP: số 12 Hàng Than, Hà Nội

Hotline: 1900.636.443 đặt hàng số lượng lớn

Website: banhbaominh.com