Bảo Minh tham gia lễ “Tiếp nhận ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19” quận Bắc Từ Liêm

Trên tinh thần đồng lòng phòng chống dịch Covid-19 để cuộc sống sớm ổn định trở lại, nhân dân và cán bộ 13 phường, cùng đại diện các trường học, cơ quan đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm đã tham gia đăng ký và ủng hộ trực tiếp trên 5,7 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 quận Bắc Từ Liêm.

Trong phong trào xây dựng Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19, Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã đóng góp 70 triệu đồng, chuyển làm 2 đợt: 50.000.000 đồng và 20.000.000 đồng vào Kho Bạc Nhà nước. 

Mọi đóng góp của người dân, doanh nghiệp không kể ít hay nhiều đều xuất phát từ tấm lòng, từ trái tim từ trách nhiệm với cộng đồng, từ sự chia sẻ với chính quyền các cấp của TP Hà Nội, quyết tâm đẩy lùi dịch covid 19 để cuộc sống sớm trở lại bình thường, an toàn. 

Trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, Đồng chí Vũ Hà – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm mong muốn: “Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19 của Quận Bắc Từ Liêm sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay ủng hộ của cán bộ nhân dân, để chia sẻ đồng hành cùng cả nước, thành phố và quận trong công tác phòng chống dịch Covid-19”.

Đồng chí bí thư quận ủy cũng đề nghị, các cấp Ủy đảng chính quyền từ quận tới các phường, không lơ là, chủ quan luôn đề cao ý thức với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội, quán triệt tinh thần chống dịch như chống giặc, dồn mọi nguồn lực quyết liệt, kịp thời, phòng chống đại dịch covid-19 theo chỉ đạo của trung ương, thành phố, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho các cơ sở y tế, khu công nghiệp và các khu dân cư trên địa bàn.

Một số hình ảnh buổi lễ: