Bảo Minh tổ chức sinh nhật tháng 2 + tháng 3 cho CBCNV

Đây là hoạt động thường niên được công ty hết sức chú trọng. Việc tổ chức sinh nhật tháng dành cho CBCNV như một lời cảm ơn, tri ân những đóng góp, cống hiến và sự gắn bó của CBCNV dành cho Bảo Minh trong suốt thời gian vừa qua.

Đây cũng là hoạt động nhằm tăng tính kết nối giữa Công ty và các CBCNV, cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, đầm ấm bên gia ngôi nhà Bảo Minh.

Sinh nhật tháng 2 và tháng 3 của CBCNV năm nay được tổ chức đúng vào dịp 8/3. Ai nấy đều hết sức vui vẻ, hồ hởi, phấn khởi vì được BLĐ công ty quan tâm, chia sẻ và tặng những món quà ý nghĩa.

Chị Đoàn Thị Tươi – Phòng Kinh doanh Miền Bắc chia sẻ: “Năm nào tới tháng sinh nhật mình cũng được công ty tặng quà và gửi lời chúc mừng sinh nhật. Mình còn được nhận rất nhiều lời chúc từ những đồng nghiệp. Mình thật sự rất vui và hạnh phúc vì được làm việc trong một môi trường thân thiện, mọi người đều yêu quý, thân thiết, gắn bó”.

Không chỉ chị Tươi mà trên khuôn mặt của tất cả các CBCNV có mặt trong buổi sinh nhật đều hiện rõ sự vui mừng, hạnh phúc. Mọi người đều muốn nhắn gửi tới BLĐ Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh lời cảm ơn chân thành và chúc cho công ty ngày càng phát triển.