Bảo Minh: Trao thưởng cho CBCNV sau trung thu 2019

p107
Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc khối hành chính nhân sự trao những phần quà tới những cán bộ, công nhân viên có thành tích trong mùa vụ trung thu 2019.

Ngày 07/10, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Đại diện khối hành chính nhân sự ông Nguyễn Thế Dũng và ông Mai Đinh Lục – Giám đốc khối sản xuất đã tới từng đơn vị, phòng ban để trao thưởng cho toàn thể CBCNV đã có những đóng góp trong mùa vụ trung thu 2019.

p101
Ông Mai Đinh Lục – Giám đốc khối sản xuất ghi nhận những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV Bảo Minh.

Mùa tết đoàn viên được xác định là thời điểm quan trọng trong chiến lược kinh doanh của công ty. Với những kỳ vọng sẽ đưa nhiều sản phẩm phục vụ thị trường, đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Toàn thể CBCNV Bảo Minh đã nỗ lực hết mình, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao trong dịp tết đoàn viên 2019.

p104
Những nỗ lực, cố gắng của CBCNV được đánh giá, ghi nhận công bằng, khách quan.

Trung thu năm 2019, Bảo Minh đã đạt được những bước tiến nhất định trong chiến lược kinh doanh, đưa sản phẩm đi tới nhiều hơn vùng miền tổ quốc. Những chuyến hàng mang đầy những tình cảm, sự tâm huyết của cả tập thể Bảo Minh đã phục vụ hàng ngàn gia đình Việt trong mâm cỗ ngày đoàn viên. Chất lượng, mẫu mã sản phẩm ngày càng được cải tiến đẹp hơn, độc đáo và chất lượng cao.

p1011
Các sản phẩm của Bảo Minh đã phục vụ hàng nghìn “mâm cỗ” ngày đoàn viên trong năm 2019.

Với sự mở rộng phương thức bán hàng qua các kênh thương mại điện tử…., sản phẩm của Bảo Minh đã tiếp cận khách hàng tiện lợi hơn và nhanh chóng hơn. Thương hiệu Bảo Minh được phủ sóng rộng hơn và khẳng định được lợi thế về dòng sản phẩm bánh truyền thống trong “nhịp thở” hiện đại.
p1014
Tuy nhiên, vẫn còn những điểm hạn chế, cần khắc phục rút kinh nghiệm ở những năm sau, để thúc đẩy doanh số bán hàng, khẳng định thương hiệu trên thị trường.
p108
Những phần thưởng gửi tới toàn thể CBCNV của công ty là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo với những đóng góp cho sự phát triển của Bảo Minh. Đánh giá công bằng những nỗ lực của mọi người đối với công việc được giao.
p102
p1012
p1013
p1015
p1010

p105
Tuy còn những thiếu sót, nhưng đây sẽ là những bài học kinh nghiệm để những thời vụ sau, tập thể CBCNV Bảo Minh sẽ đúc rút thêm những bài học kinh nghiệm.