Bế giảng khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng & Nghệ thuật chăm sóc khách hàng 5.0” và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên

Khóa đào tạo với sự tham gia của 35 CBCNV của cả 3 cơ sở: Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam đã kết thúc tốt đẹp, 100% học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

Thông qua khóa đào tạo, đội ngũ CBCNV thuộc Khối Kinh Doanh và Phòng Marketing đã được trau dồi kiến thức bổ ích, kinh nghiệm trong việc nắm bắt thị trường, thị hiếu và nhu cầu sử dụng, tâm lý khách hàng. Từ đó nâng cao hiệu quả trong công việc, đưa ra thị trường những dòng sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

mkt 2780

Phát biểu tại lễ bế giảng, Ths Lê Văn Nam – GĐ Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt – giảng viên trực tiếp giảng dạy khóa đào tạo đã gửi lời chúc mừng tới các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng thời ông cũng đánh giá cao những nỗ lực và sự cố gắng học tập của các học viên, vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, sáng tạo vào thực hành, hoàn thiện tốt đề bài giảng viên nêu ra. 

Việc học lý thuyết kết hợp với thực hành tại chỗ bằng những ví dụ cụ thể giúp các học viên – CBCNV Bảo Minh có thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm mới. Qua đó hoàn thiện bản thân, phát triển bản thân để giúp ích cho công việc và chính cuộc sống.

mkt 2832

Cũng tại lễ bế giảng, thay mặt BLĐ Công ty CP bánh mứt kẹo Bảo Minh, ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc Hành chính – Nhân sự gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Giám đốc Viện Quản trị Kinh Doanh, cảm ơn Ths Lê Văn Nam – Giám đốc Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt đã kết hợp tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn này. 

Thông qua chương trình đào tạo, ông cũng hi vọng “Với năng lượng Bảo Minh, với sức trẻ của Bảo Minh thì việc tham gia chương trình đào tạo ngắn hạn đó là một khởi đầu tốt. Chúng ta bước lên một nấc thang mới cao hơn. Mỗi một người cán bộ kinh doanh của Bảo Minh sẽ hiểu sâu hơn nữa về công ty, về sản phẩm của mình và mang năng lượng của bản thân, đưa nhiều sản phẩm đi xa hơn nữa”.

Một số hình ảnh về buổi bế giảng:

mkt 2840

mkt 2854

mkt 2885