Bí kíp lựa chọn sản phẩm bánh mứt kẹo tết chất lượng, đảm bảo an toàn

Năm nào cũng vậy, càng gần tới tết, các tạp hóa, đại lý lại ngập tràn bánh kẹo Tết với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, kích thước khác nhau. Từ mứt, ô mai, các  loại hạt cho tới bánh, kẹo đều rực rỡ sắc màu, được đựng trong hộp hoặc gói trong túi giấy bóng kính nhìn vô cùng hấp dẫn. 

Chỉ nhìn bề ngoài thì rất khó đánh giá được chất lượng của sản phẩm vì thế nhiều trường hợp đã phải chịu “vạ lây” vì ăn phải thực phẩm không đảm bảo.

Bí kíp lựa chọn sản phẩm Tết an toàn

Chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm sẽ giúp chúng ta biết được sản phẩm bánh mứt kẹo đó được sản xuất từ đơn vị nào, địa chỉ nào, đơn vị ấy có uy tín, có thương hiệu trên thị trường không. Việc mua những loại sản phẩm bánh mứt kẹo của đơn vị uy tín hay đã có thương hiệu trên thị trường sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, các thành phần các chất trong sản phẩm sẽ đảm bảo ở mức cho phép, phù hợp với người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em.

Nên lựa chọn các loại bánh mứt kẹo rõ nguồn gốc

Ngược lại, bạn không nên mua những sản phẩm đóng gói sơ sài trong túi nilon hay được đựng trong những lọ, hộp không có  nhãn mác. Như vậy sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, có thể chứa những chất không đảm bảo cho sức khỏe.

Tránh những sản phẩm đã hết hạn hoặc không có hạn sử dụng

Không chỉ sản phẩm Tết mà những loại bánh kẹo hàng ngày chúng ta ăn cũng cần lựa chọn kỹ tràng. Bạn không nên sử dụng những sản phẩm đã hết hạn hoặc không có hạn sử dụng, hạn sử dụng được in mập mờ trên bao bì, không rõ ràng. Những sản phẩm như vậy có thể tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm, có thể đã hết hạn sử dụng gây ngộ độc, đau bụng, tiêu chảy. Trẻ nhỏ khi ăn phải những sản phẩm này sẽ rất nguy hiểm.

Đừng ham của rẻ

Nguyên tắc trong chọn sản phẩm Tết nói riêng và các sản phẩm ăn uống hàng ngày nói chung cần tránh thực phẩm quá rẻ, giá chênh lệch quá nhiều so với thị trường. 

Những loại bánh kẹo quá rẻ có thể được làm từ những nguyên liệu kém chất lượng, hàng hết hạn, không an toàn cho sức khỏe.

Vì thế, hãy là người tiêu dùng thông thái trước những sản phẩm đưa vào cơ thể. Cần lựa chọn thật kỹ những sản phẩm tốt, có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, nên lựa chọn những sản phẩm của các đơn vị sản xuất uy tín để đảm bảo sản phẩm đảo bảo vệ sinh, tốt cho sức khỏe.

Bánh mứt kẹo Bảo Minh là một gợi ý lý tưởng cho Tết 2021

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Bảo Minh đã có thương hiệu hơn 30 năm trong sản xuất bánh mứt kẹo truyền thống, áp dụng máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến vào sản xuất, tuân thủ đúng quy trình quản lý chất lượng ISO 22000:2005, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, trong dịp Tết 2021, Bảo Minh cho ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm bánh mứt kẹo Tết, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, làm quà biếu cho đối tác, doanh nghiệp, người thân.

Cùng tham khảo một số set quà Tết của Bảo Minh năm nay nhé!

………………………………….………………….

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa Việt

Hotline: 1900.636.443 – 0936.445.616 để đặt hàng số lượng lớn

Shopee: https://shopee.vn/banhkeobaominhchgtsp

Fanpage: https://www.facebook.com/banhkeoBaoMinh/

Website: banhbaominh.com