Câu Chuyện Sản Phẩm – Bánh Kẹo Bảo Minh

Xem toàn bộ câu chuyển sản phẩm

Ẩm thực Việt Nam luôn có một giá trị văn hóa vượt trội với hương vị đậm đà, thanh tao mà bao đời cha ông đã đúc kết. Mỗi vùng miền lại sáng tạo nên những thức quà bình dị mà đầy tinh túy. Đấy cũng chính là những sản phẩm được làm ra bằng những nguyên liệu từ đất mẹ, để cảm tạ trời đất đã mang mưa thuận gió hòa.

Tuy nhiên, trong thời kỳ hội nhập sản phẩm bánh kẹo truyền thống đang bộc lộ những yếu điểm khó cạnh tranh như: hình thức lỗi thời; công nghệ chế biến, bảo quản thô sơ; mẫu mã đơn điệu…. đã khiến bánh kẹo truyền thống chưa phát huy hết thế mạnh của mình.

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh là một trong những đơn vị tiên phong “khoác áo mới” cho bánh kẹo truyền thống. Thành công của Bảo Minh được coi như một dấu ấn, giúp ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới.

Bảo Minh: Những chiếc bánh nhỏ với khát vọng lớn - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Bánh kẹo truyền thống của Bảo Minh luôn được thiết kế đẹp mắt, tiện lợi.

Sản phẩm truyền thống “khoác áo mới” bắt nhịp sống hiện đại

Kế thừa và phát triển tinh hoa ẩm thực các làng nghề, Bảo Minh đã sản xuất nhiều dòng sản phẩm: bánh cốm, bánh phu thê, bánh nướng, bánh dẻo… từ những năm đầu khởi nghiệp.

Năm 2006, Bảo Minh chính thức thành lập công ty Cổ phần như ngày nay. Với sự lớn mạnh không ngừng, Bảo Minh đã xây dựng hai nhà máy sản xuất quy mô, hiện đại đáp ứng đủ tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh.

Bảo Minh: Những chiếc bánh nhỏ với khát vọng lớn - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Bảo Minh hiện có hai nhà máy lớn tại Hà Nội và Tp.HCM

Bánh kẹo Bảo Minh đã có mặt tại các chuỗi hệ thống bán lẻ lớn: Vinmart, BigC, Coopmart, Aeon, Lotte… các kênh phân phối bán lẻ trên toàn quốc và xuất khẩu đi các nước.

Để làm được điều đó, Bảo Minh đã “khoác áo mới” cho các sản phẩm truyền thống. Những thiết kế tinh tế và đầy tiện lợi, luôn giữ lại những nét đậm chất Á Đông trong từng sản phẩm, Bảo Minh đã chạm tới trái tim khách hàng bằng sự thấu hiểu, tậm tâm của mình.

Mỗi sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ trong dây truyền khép kín, nâng cao chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chú trong hàm lượng chất dinh dưỡng, để bánh Bảo Minh không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng.

Những tiêu chí ngon – an toàn – mới lạ – hấp dẫn – thú vị luôn được đặt lên hàng đầu, Bảo Minh đã đào sâu nghiên cứu áp dụng khoa học – công nghệ vào sản xuất. Và bánh kẹo Bảo Minh không chỉ là thức quà ngọt ngào gắn liền với tuổi thơ của những thế hệ đi trước, nó còn là chặng đường dài cùng viết nên những trang ký ức đẹp, tươi mới cùng thế hệ trẻ.

Với những sản phẩm truyền thống đã có, Bảo Minh luôn nỗ lực sáng tạo nên những dòng sản phẩm mới, có nét truyền thống.

Như kẹo lạc mặn, là một dòng sản phẩm kết hợp giữa kẹo lạc truyền thống và cách làm hiện đại đang được người tiêu dùng đón nhận. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa sự giòn xốp của kẹo lạc, vị mặn của muối khiến ai thử một lần đều nhớ mãi.

Bảo Minh: Những chiếc bánh nhỏ với khát vọng lớn - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Kẹo lạc mặn mới lạ, hấp dẫn

Bánh cốm phủ dừa cũng là một ý tưởng đầy táo bạo của Bảo Minh. Sự kết hợp hài hòa giữa bánh cốm đặc sản của miền Bắc với cơm dừa lừng danh tại phương Nam đã tạo ra một sản phẩm đầy hấp dẫn. Vị dẻo thơm, ngọt dịu của cốm được dung hòa với cơm dừa sần sật thanh mát, béo bùi. Thiết kế nhỏ xinh vừa miệng tạo tính tiện lợi, đầy lôi cuốn.

Bảo Minh: Những chiếc bánh nhỏ với khát vọng lớn - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Bánh cốm phủ dừa, một sản phẩm độc đáo từ Bảo Minh

Xuất phát từ tình yêu văn hóa ẩn thực Việt Nam và tầm nhìn rộng, Bảo Minh ôm trong mình giấc mơ và hoài bão lớn. Để đem ẩm thực Việt Nam chinh phục mọi vùng đất, Bảo Minh đang nỗ lực hết mình vì sự hài lòng và niềm tin của khách hàng.