Chọn bánh trung thu – Ấm lòng người tặng đẹp lòng người cho

Trung thu – Tết Đoàn Viên ấm lòng gia đình

Một mùa trăng yêu thương nữa chuẩn bị đến và dù cuộc sống có khốn khó hay sang giàu đầy đủ hay sung túc thì ai cũng đều có một mùa trăng đong đầy hạnh phúc theo cách riêng.

Chẳng biết Trung thu có từ bao giờ chỉ biết khi ta lớn lên Trung thu đã trở thành một phần không thể thiếu khi ngày Rằm tháng 8 cận kề. Khi thu về cũng là lúc mọi thành viên trong gia đình sum họp quây quầy bên nhau và cùng nhau ăn bữa cơm đoàn viên.

Để cùng chơi trăng, phá cỗ, cùng bên nhau thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào đầy vị truyền thống. Vậy mới thấy, bánh Trung thu truyền thống là loại bánh không thể thiếu khi Trung thu về.

p65qua trung thu

Tết Trung thu – Tết Đoàn Viên.

Thế nhưng chọn bánh như nào và mua ở đâu chính là điều mà bao người băn khoăn. Hãy cùng chúng tôi tìm đến bánh Trung thu Bảo Minh để hiểu được ý nghĩa cội nguồn của loại bánh truyền thống này và tìm ra món quà ngon lành ấm lòng người nhận nhé.

Bảo Minh – Trao Cơ Hội Yêu Thương Qua Vị Ngọt Truyền Thống

Nhắc đến bánh Trung thu có lẽ trong ký ức của mỗi người đó là loại bánh dẻo trắng ngần hay bánh thập cẩm đa sắc màu… Thế nhưng, với mong muốn gợi lại tinh thần của ngày Tết Đoàn Viên, Bảo Minh đã tinh tế trong việc chọn lựa nguyên liệu, phối hợp nguyên liệu, phù hợp với khẩu vị Hà Thành, không quá ngọt.

Cùng những thước hình thanh lịch lâu đời của người Hà Thành, bánh Trung thu Bảo Minh luôn mong muốn lưu giữ những giá trị truyền thống qua chiếc bánh Trung thu cổ truyền Hà Nội.

Bánh Trung thu Bảo Minh – Lưu giữ cổ truyền đất Hà Thành

Đối với nền văn hóa truyền thống đất Việt Trung thu là dịp đoàn tụ gia đình quâ
y quầy xoay tròn câu chuyện với vị ngọt của miếng bánh nướng, bánh dẻo, nhâm nhi ngụm trà.

Dù Hà Nội có phát triển đến đâu đi chăng nữa thì người Hà Nội vẫn luôn gìn giữ và ngóng đợi một Trung Thu như thế. Và đó chính là lý do khiến Bảo Minh mong muốn đưa Hà Nội về với những ký ức nhuộm màu cổ xưa, với những chiếc bánh cổ truyền dân tộc.

Những chiếc bánh không chỉ lưu giữ trọn vẹn hương vị cổ truyền, mà còn được bao bọc trong hình ảnh tái hiện lại những khung cảnh truyền thống của Hà Thành. Hà Nội rất xưa thường có câu:

“Chẳng thơm cũng thể hoa nhài,

Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An.”

Hiểu được tấm lòng, sự mong mỏi của người Hà Nội mà Công Ty Cổ Phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh đã đưa ra bánh Trung thu Bảo Minh đậm đà hương vị truyền thống. Được làm ra theo công thức truyền thống mang hương vị nguyên bản không biến đổi, không pha trộn.

p65rec46898 1 copy

Bánh trung thu Bảo Minh.

Để từ đó người dân có thể thưởng thức miếng bánh nướng cùng chén trà đặc nghi ngút khói toát lên vẻ phong thái của người Hà Thành đất cổ.

Bánh Trung thu Bảo Minh – Chia sẻ yêu thương đến gia đình

Để lột tả vẻ thanh nhã, tính văn hóa của sản phẩm, Bảo Minh đã tham khảo mong muốn cũng như nhu cầu của người Hà Nội để khắc họa hồn cốt Hà Nội thời bấy giờ.

Bánh trung thu Bảo Minh không chỉ nằm đơn điệu trên bao bì, mà được nhân hóa để kể chuyện con người, tái hiện những khung cảnh sinh hoạt quen thuộc của người Hà Thành đất cổ.

Bánh Trung thu chủ đề ‘Sen’

Lấy ý tưởng từ Quốc hoa của Việt Nam – hoa Sen Bảo Minh đã đưa sen trở  thành món bánh chủ đề của mùa Trung thu năm nay. Có thể nói trong cuộc sống đời thường người ta thường tặng nhau những bó hoa sen để tỏ lòng yêu mến và kính trọng sự trang nhã của người nhận.

Phật giáo lấy hoa sen làm Phật đài, biểu tượng tinh thần về sự vô nhiễm, về sự thanh lọc về sự thuỳ mị của mùi hương, tính thuần khiết và tính kiên nhẫn. Hoa sen là loài hoa chuyển giao giữa 2 mùa do đó Sen luôn ẩn trong mình sự khó tả, sự khó nên lời từ đó thể hiện sự trang nhã và nhã nhặn.

Hiểu được ý nghĩa này của hoa sen mà Bảo Minh đã đưa ra những chiếc bánh nướng mang chủ đề hoa sen đầy hoài niệm với những sản phẩm đa dạng và tinh tế như Bánh Trung thu hộp Sen Đế Vương hay hộp Sen Phú Quý, hộp sen Hà Thành…

Hộp Sen Đế Vương Bảo Minh

Sen Đế Vương Bảo Minh hội tụ 8 loại nhân bánh thượng hạng được biết đến là sự kết tinh của lòng trung thành và tôn vinh nhắn gửi đến người nhận. Hộp sen này còn toát lên khí chất của người lãnh đạo quyết đoán, năng lượng dồi dào, lý tưởng như một bậc Đế Vương uy quyền, lịch lãm, quý phái.

p65de vuong4 2

Một hộp sen Đế Vương của Bảo Minh.

Hộp sen Phú  Quý Bảo Minh

Sắc đỏ ánh vàng, Sen Phú Quý như phần thưởng hậu hĩnh dành cho người nhận, là lời khen tinh ý và ẩn chứa nguồn động viên của Đức Vua đối với những người có công lao.

p65rec46894 1 copy 1 3

Hộp sen Phú Quý của Bảo Minh.

Như vậy, ngày Tết Đoàn Viên sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi chiếc bánh trung thu không những là món ngon để thưởng thức mà đó còn là tấm lòng, là những tinh hoa văn hóa của dân tộc.

Bảo Minh đã đưa những chiếc bánh trao gửi nhau tấm chân tình, sự thanh lịch hòa nhập cùng đời sống hiện đại gửi trao đến người nhận nhân ngày Tết Trung thu. Với thông điệp “Trao Cơ Hội Yêu Thương Qua Vị Ngọt Truyền Thống” là giá trị ẩn sâu trong những món quà trung thu đẹp tình đẹp ý của Bảo Minh.