Cơn bão “SALA – SATO” đổ bộ khắp các cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội

2 sản phẩm mới hiện đang có mặt ở khắp các cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, phục vụ nhu cầu ăn uống hàng ngày của mọi đối tượng, lứa tuổi.

Sala và Sato của Bảo Minh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, lựa chọn nghiêm ngặt nguyên liệu, chế biến và đóng gói đúng quy cách, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

salato

Mỗi chiếc bánh được gói trong một bao bì riêng, nhỏ nhắn, xinh xắn vừa tay… vừa miệng và vừa giá thành. Đây thực sự là bữa ăn sáng vô cùng tiện lợi, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.

Chị Nguyễn Hồng Loan (Cầu Giấy – HN) chia sẻ: “Tôi thấy bánh mới của Bảo Minh có màu sắc khá bắt mắt, được trưng bày ngay cửa ra vào của cửa hàng bán lẻ nên rất dễ thấy. Ban đầu tôi định mua 1-2 cái thôi nhưng thấy bánh có tới 4 vị nên chọn mỗi vị 2 cái để sử dụng”.

cua hang ban le

Anh Ngô Minh Đạt (Hoàng Mai – HN) nói: “Mình thấy ấn tượng với 2 sản phẩm mới này của Bảo Minh vì có tận 8 vị bánh không bị lẫn với nhau. Nhiều vị bánh còn khá mới, chưa thấy bên nào bán cả”.

Bánh Sala và Sato trong ngày đầu bày bán tại các cửa hàng bán lẻ đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, hỏi thăm sản phẩm và tin tưởng lựa chọn để sử dụng. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho dòng sản phẩm mới không lẫn với ai cũng Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh.

Một vài hình ảnh sản phẩm tại các Cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội:

cua hang ban le2

cua hang ban le1

cua hang le

Không chỉ có mặt ở các cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, trong thời gian tới, Bảo Minh tiếp tục mở rộng thị trường, phân phối dòng sản phẩm tiện lợi này rộng khắp các siêu thị, cửa hàng tiện tích… toàn quốc.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Lô B2-3-3a, khu công nghiệp Nam Thăng Long, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Miền Nam: Lô 54 đường số 2, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Cửa hàng GTSP: 12 Hàng Than, Hà Nội

Điện thoại: 1900 636 443 – 024 3719 2355

Email: banhkeobaominh@gmail.com

Website: https://www.banhbaominh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/banhkeoBaoMinh/

Các sàn TMĐT chính hãng Bảo Minh:

  • Shopee: https://shopee.vn/banhkeobaominhchgtsp
  • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-keo-bao-minh-1583122866
  • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-keo-mut-bao-minh
  • Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/banh-keo-bao-minh