Công Ty Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh Góp Mặt Tại Festival Thu Hà Nội Năm 2023

Hà Nội, ngày 29, tháng 9, năm 2023 – Trong bước đầu tiên của mùa thu lãng mạn và quyến rũ của thủ đô Hà Nội, Festival Thu Hà Nội năm 2023 đã chính thức khai mạc vào ngày 29/9 tại không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và Cung Thiếu nhi Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc quảng bá vẻ đẹp mùa thu và di sản văn hóa của Thủ đô, thu hút cả người dân và du khách gần xa. Đặc biệt, Công Ty Cổ Phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh đã là một trong những đơn vị tham gia độc đáo và đầy ý nghĩa tại sự kiện lần này.

fastival mua thu Hà Nội
fastival mua thu Hà Nội

Lễ khai mạc Festival Thu Hà Nội năm 2023 đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp và phấn khích, với sự tham gia của nhiều quận, huyện, và doanh nghiệp đang tích cực quảng bá và giới thiệu các sản phẩm du lịch và di sản địa phương. Chủ đề của Festival năm nay là “Thu Hà Nội – Đến để yêu,” thể hiện tình yêu và sự tự hào của người dân Hà Nội với mùa thu tuyệt đẹp của thành phố.

Festival bao gồm các không gian: “Hương sắc mùa thu”, “Hương vị mùa thu”, “Quà tặng mùa thu”, “Vườn ánh sáng”; với các gian trưng bày, gian hàng, tiểu cảnh, giới thiệu các điểm đến du lịch Hà Nội hấp dẫn vào mùa thu như cầu Long Biên, phố cổ Hà Nội, chùa Một Cột, làng hoa Mê Linh, làng cổ Đường Lâm. Đặc biệt, sẽ có các gian hàng mô phỏng nhà Phố Phái ở phố Lê Thạch, góc phố ẩm thực Tạ Hiện…

Công Ty Cổ Phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh đã đặt mình vào không gian “Hương vị mùa thu” tại sự kiện, nơi du khách có cơ hội thưởng thức các sản phẩm bánh mứt và kẹo đặc trưng của Hà Nội. Qua câu chuyện về việc hình thành và phát triển nghề sản xuất cốm của người Hà Nội, từ sản phẩm thô đến hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, du khách được trải nghiệm hương vị thơm ngon đậm hương vị mùa thu Hà Nội.

fastival mua thu Hà Nội
fastival mua thu Hà Nội

Chúng tôi rất tự hào được tham gia sự kiện này và chia sẻ những sản phẩm độc đáo của chúng tôi với khách tham quan. Bánh mứt và kẹo của Bảo Minh không chỉ là hương vị truyền thống của Hà Nội mà còn là một phần trong di sản văn hóa của thành phố. Chúng tôi hy vọng rằng sự tham gia này sẽ giúp du khách hiểu rõ hơn về ẩm thực và văn hóa độc đáo của Hà Nội.

Ngoài việc tham gia không gian “Hương vị mùa thu,” Công Ty Cổ Phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh cũng đã kết hợp với các đơn vị khác để tạo ra một gian hàng độc đáo tại sự kiện này. Điều này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và văn hóa của công ty đến với đông đảo khách hàng và du khách tham quan.

fastival mua thu Hà Nội
fastival mua thu Hà Nội

Lễ hội còn có nhiều hoạt động phong phú khác như trưng bày ảnh Thu Hà Nội, show trình diễn trang phục áo dài, trải nghiệm không gian Cốm Hà Nội, Di sản nghề may áo dài Trạch Xá, và nhiều hoạt động văn hóa khác.

Festival Thu Hà Nội năm 2023 là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự hòa mình của Bánh Kẹo Bảo Minh vào không gian văn hóa và du lịch của Hà Nội. Công ty đã mang đến cho sự kiện những sản phẩm độc đáo và hương vị đặc trưng của thành phố, từng bước đóng góp vào việc quảng bá vẻ đẹp và di sản ẩm thực của Thủ đô.

Xem thêm: Báo ANTV đưa tin