Cùng Bảo Minh chia sẻ yêu thương đón Tết Trung thu 2018

Trung thu năm nay, bạn đã chuẩn bị gì cho gia đình, những người thân yêu chưa? Hãy cùng Bảo Minh chia sẻ yêu thương để Tết Trung thu 2018 thực sự ý nghĩa.

 

Tết Trung Thu – cái Tết thứ 2 của người Việt

 

Nếu Tết cổ truyền là sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, là giờ phút thiêng liêng chào tạm biệt những buồn vui của năm qua để đón chào những điều mới mẻ đang chờ đón thì Tết Trung thu là cái Tết gắn kết yêu thương.

 

Vào mỗi dịp thu về, người ta lại nôn nao đón chờ một cái Tết, cái Tết trên danh nghĩa là Tết cho các em thiếu nhi nhưng đây lại là thời gian các thành viên trong gia đình có dịp ngồi quây quần bên nhau. Nhiều người vẫn thường nói với nhau rằng Tết trung thu chính là Tết đoàn viên.

p577jHjbANZp0qWTy0qxUs9XL2a0FbZO4GWbHImMhWGXmd9KVBxTMy5BT5jPKb0sIi3kjHJAmjtht9jcFh5Sf113W5hBF6mzv7zsZUV

Tết Trung thu – Cái Tết thứ 2 của người Việt

 

Bạn là người Việt chắc hẳn bạn sẽ khó lòng quên được những đêm trăng phá cỗ, những buổi cùng nhau đi khắp xóm rước đèn và quên sao được vị bánh trung thu ngọt ngào khó tả. Hương vị bánh trung thu sẽ là hương vị đi theo ta từ nhỏ đến suốt cuộc đời mỗi lần nghĩ về Trung thu năm ấy.

 

Để khơi lại những kỉ niệm trong ta về mùa Trung thu năm ấy, hãy cùng Bảo Minh Trao Cơ Hội Yêu Thương Qua Vị Ngọt Truyền Thống với hương vị bánh trung thu hấp dẫn lòng người Hà Thành.

 

Ấn tượng với chủ đề Sen xuyên suốt trong mùa bánh trung thu 2018

 

Hoa sen xưa nay vốn là chủ đề bất tận trong sáng tác nghệ thuật. Là loài hoa quốc dân luôn kiên cường đứng dậy trong bùn lầy với vẻ đẹp đầy kiêu hãnh, một lần nữa loài hoa này đã trở thành đề tài cho những “ nghệ sĩ” làm bánh của Bảo Minh.

 

Bánh trung thu Bảo Minh – chiếm trọn trái tim người Hà thành

 

Công ty Bánh kẹo Bảo Minh từ xưa tới nay đã luôn mang lại những mùa trung thu thật ý nghĩa với những loại bánh mang đậm chất truyền thống. Lần này cũng vậy, lấy ý tưởng từ chủ đề Sen các thiết kế của bánh Trung thu Bảo Minh đã thực sự chiếm trọn trái tim người Hà thành.

p57de vuong1

Thiết kế vỏ ngoài vô cùng sang trọng và ấn tượng

 

Chưa cần khám phá hương vị bên trong, với thiết kế bao bì ấn tượng, chúng ta đã có thể tìm thấy được những màu sắc thân quen. Màu đỏ của đêm trăng rằm, màu đỏ của tình yêu thương, màu đỏ của sẻ chia và hy vọng. Hòa vào đó là hình ảnh những bông sen vươn mình tỏa hương trong bão tố.

 

Từ thiết kế tới hương vị lưu giữ tinh hoa Việt

Bạn có thừa nhận với chúng tôi rằng: Chọn bánh trung thu bây giờ thật dễ và cũng thật khó. Tại sao tôi lại nói vậy? Dễ là bởi có rất nhiều thương hiệu bánh với mẫu mã và hương vị khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên bạn sẽ gặp khó khi lựa chọn bánh vừa làm quà biếu vừa là món ăn của Tết trung thu.

 

Bởi lẽ, nhiều thương hiệu thường chú trọng về mẫu mã đẹp mắt hơn là chất lượng bên trong. Nhưng với bánh trung thu Bảo Minh, bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận thấy tinh hoa Việt như đang được cất giấu trong từng thiết kế tới hương vị của bánh.

 

Nguyên liệu của bánh trung thu Bảo Minh hoàn toàn từ thiên nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại được kiểm tra chất lượng ISO. Nói không với chất bảo quản. Đặc biệt khi ăn bạn sẽ luôn cảm thấy vị của tuổi thơ như ùa về qua những chiếc bánh dẻo, bánh nướng mà được chia trong những đêm phá cỗ.

 

Cùng bánh trung thu Bảo Minh chia sẻ yêu thương

Với trẻ con Tết trung thu là dịp chúng được vui chơi thỏa thích, được đón chú Cuội chị Hằng. Còn với người lớn, Tết này thực sự cũng mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Người tha hương thì muốn về quê sum họp, còn cha mẹ luôn mong chờ một mâm cơm ấm cúng quây quần mọi thành viên. Dù là mục đích gì thì trên tất thảy đây vẫn là cái Tết để chia sẻ yêu thương đong đầy.

p57t07l0137 1 1 1

Thơm ngon trong từng miếng bánh

 

Hãy cùng bánh trung thu Bảo Minh làm điều đó. Không cần những món quà cao lương mỹ vị, cũng chẳng cần là những chuyến du lịch thật xa, đơn giản chúng ta hãy dành thời gian cho nhau, cùng nhau chia sẻ những điều về cuộc sống. Bên ấm trà nóng, đĩa bánh trung thu Bảo Minh tuyệt vời ai cũng thấy được tiếng cười trên khuôn mặt người thân và mọi người ai cũng có thể cảm nhận được tình yêu thương đang ùa về mùa thu năm nay.

 

Hạnh phúc thật giản đơn! Chỉ cần chút bánh trung thu thơm ngon cùng ấm trà nóng cho câu chuyện thêm ngẫu hứng cùng bạn bè, chút ấm áp hộp bánh thượng hạng cao cấp ngày tháng 8. Là chút Bảo Minh đậm chất riêng cho hương vị cuộc sống thêm ý nghĩa. Một chút sẻ chia yêu thương để cùng nhau chào đón một Tết Trung thu thật ý nghĩa.