Cùng Bảo Minh nhớ về mùa Trung thu năm ấy

Cùng nhau ngấp một ngụm trà, thưởng thức hương vị của bánh trung thu và kể cho nhau nghe dăm ba câu chuyện cũ.

 

Trung thu trong mỗi người luôn có màu sắc và hương vị riêng

 

Chắc chắn trong mỗi chúng ta ai cũng có một miền ký ức tuổi thơ riêng và màu trung thu của mỗi người sang mang hương vị khác nhau. Cái “vị” ấy chắc chắn sẽ phụ thuộc vào thế hệ, hoàn cảnh xuất thân và môi trường xung quanh như thế nào. Nhưng dường như khi tựu chung lại khi có ai đó nhắc về miền kỷ niệm ai cũng có chút buồn man mác khó diễn tả.

 

Hễ cứ nhắc tới “ngày xưa” và cảm giác nuối tiếc thì người ta cho là đang hoài cổ. Nhưng phải thừa nhận rằng, trung thu ngày xưa thật tuyệt chứ không nhàn nhạt như bây giờ.

Trung thu ngày xưa thật giản đơn nhưng luôn mang hương vị ngọt ngào khó tả. Mâm ngũ quả nào bưởi, nào ổi, nào hồng,…Đặc biệt hơn là hương vị thân thương – hương vị của bánh trung thu Bảo Minh.

p510banh 1 1

Bánh trung thu Bảo Minh khơi lại bao ký ức ngọt ngào của tuổi thơ

 

Không biết bánh có tự bao giờ nhưng ai đã nếm thử sẽ khó lòng quên được chút ngậy ngậy của thịt lợn tươi, chút bùi bùi của hạt dưa giòn tan hòa quyện lá chanh thơm thơm. Ôi sao lại thân quen và gần gũi đến vậy. Mọi người trong xóm, không kể già hay trẻ í ới gọi nhau rồi cùng thưởng thức bánh, phá cỗ đêm trăng Rằm.

 

Để những mùa Trung thu luôn đong đầy cảm xúc yêu thương

 

Ánh trăng rằm mùa thu được đã đi vào thi ca Việt Nam thật đẹp:

Trăng thu rớt xuống bàn tay

Thành ông sao sáng tung bay khắp trời

Trăng thu rớt xuống vành nôi

Bỗng thành câu hát ngọt lời mẹ ru

Bởi vậy người ta thường nói, trung thu là dịp mà người ta thể hiện tình yêu thương đây cũng là thời gian mỗi chúng ta có thể dành tình cảm cho nhau hơn, chia sẻ ngọt bùi.

 

Bánh Trung thu Bảo Minh – món quà ý nghĩa cho cha mẹ

 

Bạn có công nhận rằng Trung thu ngày càng nhạt dần và khác xưa nhiều quá có phải không? Tất nhiên mỗi thời mỗi khác và người ta sẽ tận hưởng trung thu theo cách riêng của từng người. Có thể ngày xưa chúng ta khao khát có được một chiếc đèn ông sao chạy khắp xóm, chờ đón đêm trăng rằm để được phá cỗ trung thu thì giờ đây chúng ta có thể “mua” trung thu thật dễ.

 

Nhưng bạn ơi, không phải bỗng dưng người ta gọi Tết Trung thu là Tết đoàn viên đâu. Cái quý là vào dịp này con cái có thể tạm gác công việc lại, trở về nhà cùng gia đình tề tựu, vui vẻ với nhau và cất lên những lời yêu thương. Sống chậm lại một chút và sẻ chia yêu thương nhiều hơn.

p510bm 00677

Bánh trung thu Bảo Minh chính là món quà ý nghĩa cho cha mẹ

 

Chắc hẳn bạn đã từng nghĩ mua gì làm quà biếu cha mẹ đây? Đừng lo! Vì bánh trung thu Bảo Minh sẽ mang cả trung thu về cho cha mẹ. Không còn là món quà biếu ngày thường mà đó là cả hương vị trung thu ngày xưa ấy. Vị ngọt thanh mát cùng nhân cốm, nhân đậu xanh của bánh dẻo, nhân thập cậmr thơm dẻo của bánh nướng. Đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa.

 

Bánh trung thu Bảo Minh – mang trung thu trọn vẹn cho con

 

Không phải cứ rước đèn ông sao, cứ phá cỗ là các con có thể trải nghiệm một trung thu trọn vẹn. Điều lắng lại trong con chính là cảm xúc. Và bánh trung thu thiếu nhi Bảo Minh chính là món quà đặc biệt và ý nghĩa bạn có thể dành tặng cho con.

p510dtt 9064

Mang lại cả tuổi thơ cho con cùng bánh trung thu Bảo Minh

 

Đây không còn là loại bánh con có thể ăn khi phá cỗ trung thu mà trong đó chứa đựng tình cảm, hương vị của tuổi thơ với những hình thù con vật đáng yêu ngộ nghĩnh: bánh hình con heo đáng yêu, hình con cá chép trong chiếc đèn lồng,…tất cả đều rất thân quen và ấm áp.

 

Chia sẻ yêu thương để nhận lại nhiều hơn thế

 

Bánh trung thu Bảo Minh năm nay không chỉ chiều lòng thực khách với nguyên liệu làm bánh tinh tế, đậm hương vị truyền thống, khơi lại miền ký ức tuổi thơ mà nó còn là câu chuyện bên trong đó.

 

Lấy chủ đề “ Sen” làm chủ đề sáng tác nghệ thuật khi làm bánh, những người thợ muốn gửi tặng tất cả mọi người những gì là tinh túy, thanh cao và yên bình nhất.

 

Với thông điệp “Trao Cơ Hội Yêu Thương Qua Vị Ngọt Truyền Thống”, đội ngũ bánh trung thu Bảo Minh luôn mong muốn và hướng tới một mùa trung thu nồng ấm yêu thương và tình thân được đặt lên tất cả.

 

Có thể hiện vật là cái mà chúng ta đang mải mê tìm kiếm để sở hữu nó, nhưng chắc chắn đó không phải là thứ mà chúng ta cần nhất. Có lẽ, nét đẹp của Trung thu xưa vẫn còn đâu đó và bạn hoàn toàn có thể cảm được điều này.

Trong phút cao hứng ấy, hãy thưởng trà, ngắm hoa và đừng quên nhâm nhi hương vị truyền thống của bánh trung thu Bảo Minh nhé! Cả ký ức Trung thu ngày xưa ấy sẽ hiện về rất chân thật, rất gần và ngay đây thôi,…