Cùng Bảo Minh trao gửi bánh Trung thu 2018 lan tỏa tình thân

Những kí ức đẹp đẽ của những mùa Trung thu xưa cũ hiện nay vẫn được lưu truyền đầy đủ và trọn vẹn. Tết Trung thu cũng mang theo hơi thở của công nghệ mới nhưng chung quy vẫn ẩn ở đó nét cổ truyền, sự dân giã của dân gian. Hiểu được điều này, bánh Trung thu Bảo Minh đã đưa ra dòng sản phẩm bánh Trung thu với chủ đề Sen hoài niệm.

Trung thu – hoài niệm đẹp thời thơ ấu

Khác với Trung thu của người Hoa, Trung thu của người Việt thường bày cỗ cho con trẻ mừng trăng tròn trong đêm rằm tháng Tám với những chiếc lồng đèn bằng giấy bóng kính rực rỡ sắc màu.

Trung thu là một trong những lễ hội truyền thống lớn được người Việt mong chờ nhất trong năm bởi đây là dịp tết mỗi người đều dừng lại đôi chút để nâng niu, trân trọng tình thân trong đêm hội trăng Rằm.

Với nhiều năm kinh nghiệm bánh Trung Thu Bảo Minh nổi tiếng là thương hiệu mang hương vị bánh trung thu cổ truyền đến với người dân Hà Nội. Dẫn đầu thị trường bánh trung thu cao cấp tại Hà Nội, bánh Trung Thu Bảo Minh luôn là lựa chọn hàng đầu thay cho tấm lòng trân trọng tình thân mỗi mùa Trung thu về.

Đến với mùa Trung thu 2018 bánh Trung thu Bảo Minh đưa ra thị trường dòng bánh Trung thu chủ đề Sen hoài cổ. Tại sao Bảo Minh lại chọn chủ đề sen cho toàn bộ dòng sản phẩm Trung thu năm nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết và cụ thể qua bài viết dưới đây.

Chủ đề Sen xuyên suốt mùa bánh trung thu Bảo Minh 2018

Để khơi lại những kỉ niệm trong ta về mùa Trung thu năm nay Bảo Minh mong muốn sẽ “Trao Cơ Hội Yêu Thương Qua Vị Ngọt Truyền Thống” để thắp lên ngọn lửa yêu thương, hoài niệm về một Hà Nội cổ xưa, một nét đẹp văn hoá của người dân đất Hà Thành.

Tại sao Bảo Minh lại lấy chủ đề sen trong bộ sưu tập bánh Trung thu năm 2018? Có thể nói sen được biết đến là quốc hoa là loài hoa đầy kiên cường và bản lĩnh dù ngập trong bùn đất không vẫn đầy kiêu hãnh.

Với ý tưởng này các nghệ nhân của Bảo Minh đã đưa ra ý tưởng mới đầy mới mẻ và sáng tạo để dùng sen tạo ra những chiếc bánh Trung thu đầy tinh tế. Không chỉ dựa vào ý tưởng và ý nghĩa của loài hoa sen này mà các nghệ nhân Bảo Minh còn quan tâm đến nhu cầu của người dùng.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì những thức ăn ngon miệng những món ăn hiện đại càng phát triển. Điều này dường như khiến nhiều người quên đi những thức ăn truyền thống và dân dã.

p67rec46928 1 copy 1

Bánh Trung thu Bảo Minh.

Lấy ý niệm này các nghệ nhân bánh của Bảo Minh đã đưa ra dòng bánh Trung thu nhân sen đầy ngọt ngào và chất chứa những hoài niệm về một loại bánh xa xưa hoài giữ những kỷ niệm của con người Hà Thành.

Bánh Trung thu Bảo Minh –  Tuyệt vời từ hình thức đến chất lượng

Với tài hoa và tâm huyết sáng tạo, các nghệ nhân làm bánh của Bảo Minh luôn trân trọng hương vị nguyên bản của bánh trung thu cổ truyền kết hợp với công nghệ làm bánh hiện đại để tạo ra những chiếc bánh thượng hạng nhất.

Với bánh Trung thu Bảo Minh lấy chủ đề sen làm chính thì chúng tôi đưa ra những sản phẩm chất lượng từ nguyên liệu. Đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO. Tiếp đó đảm bảo chất lượng với hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm HACCP.

Mùa Trung thu 2018 Bánh Trung Thu Bảo Minh giới thiệu các dòng bánh trung thu sang trọng với những hương vị tinh tế bao gồm bánh Trung thu Sen Đế Vương và bánh Trung thu Sen Phú Quý…

p67rec46885 1 copy

Hộp bánh Trung thu Sen Hạnh Phúc.

Về mẫu mã thì Bảo Minh thiết kế bao bì của bánh Trung thu năm 2018 lấy màu đỏ làm chủ đạo bởi đây là màu sắc của hoài cổ của kỷ niệm. Ngoài chất lượng bánh Bảo Minh cũng chú trọng quan tâm và đầu tư về thiết kế bao bì cho bánh Trung thu.

Nhìn vào những thiết kế của Bảo Minh bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận thấy tinh hoa Việt như đang được cất giấu trong từng thiết kế tới hương vị của bánh. Bánh Trung thu Bảo Minh không còn là nơi giao thoa tinh tế giữa những hoài niệm rằm tháng Tám xưa mà đây còn là loại bánh giúp cha mẹ cùng chia sẻ với con cái những kỷ niệm thơ ấu của mình.

p67rec46921 1 copy 1 1

Thiết kế độc đáo của sản phẩm bánh Trung thu Tài Lộc.

Như vậy, với mong muốn được chia sẻ yêu thương đến với mọi người bánh Trung thu Bảo Minh. Là một miếng bánh Trung thu Bảo Minh cùng một cốc trà ấm nóng hàn huyên ngẫu hứng cùng bạn bè người thân trong ngày tháng 8.

Là Bảo Minh đậm chất riêng đậm màu sắc dành riêng cho gia đình Việt trong những ngày yêu thương, ngày chia sẻ hạnh phúc đong đầy.