CUỘC THI “TRUNG THU TRONG TÔI LÀ ….”

Trung thu trong tôi là…
Ngày còn nhỏ, trung thu là dịp cả gia đình quy tụ, quây quần bên mâm ngũ quả đầy màu sắc: nào hồng đỏ chín mọng, bưởi thơm dìu dịu, bánh trung thu ngọt lịm tim. Trẻ con tụi tôi đứa nào đứa nấy, tung tăng rước đèn….thật vui biết mấy.
Trung thu năm 2015, Ba ốm nặng, nhưng vì công việc đã nhận trước đó, mình vẫn khăn gói ra Hà Nội để dẫn chương trình trung thu. Còn hẹn với Ba “dẫn xong con sẽ mang bánh trung thu về nhà để cả nhà mình liên hoan Ba nhé”. Vậy mà, đó lại là trung thu cuối cùng Ba còn ở nhà, chưa kịp ăn bánh trung thu thập cảm ba thích nhất….Tiếng mẹ báo trong điện thoại “về đi con…” là tiếng nói khó quên nhất cuộc đời này.
Giờ Ba không còn nữa, nhưng trung thu năm nào mình cũng mua bánh thắp hương cho Ba, và mang về biếu Mẹ, để trung thu vẫn mãi là dịp “đoàn viên”
Có dịp được biết đến công ty bánh mứt kẹo Bảo Minh dẫn chương trình, một thương hiệu đã có từ lâu ở Hà Nội. Được ăn thử bánh, bánh ngon ăn mãi thành “nghiện”. Nên năm nào cũng tin tưởng chọn Bảo Minh để mang trung thu về gia đình.