Đâu cần Rằm Tháng Tám mới được ăn bánh trung thu

Muốn ăn bánh trung thu lúc nào cũng có

Nhắc tới bánh trung thu mọi người nghĩ ngay tới Rằm Tháng Tám (15/8 âm lịch) – ngày Tết Trung thu. Trong ngày này, cha mẹ thường mua cho trẻ em các đồ chơi trung thu như đèn ông sao, đèn cá chép, các đồ chơi phát sáng… và bánh trung thu. 

 banh trung thu

Bánh trung thu đâu chỉ có ở ngày Rằm Tháng Tám

Nếu như ngày trước, tới dịp trung thu trẻ em mới được ăn bánh, cùng “trông trăng”, đi “phá cỗ” thì ngày nay, trước nhu cầu ăn uống của người dân tăng lên, bánh trung thu không chỉ có trong ngày Rằm Tháng Tám nữa, nó còn được sản xuất hàng ngày để phục vụ nhu cầu ăn uống, biếu tặng, du lịch, lễ hội… 

Nó không chỉ là món ăn yêu thích của trẻ con mà càng nhiều người lớn đều thích món này. Lý do là bởi bánh trung thu hiện nay đã có thêm nhiều hương vị mới, không đơn thuần chỉ là bánh dẻo – bánh nướng nhân thập cẩm mà có thêm các vị khác như nhân sầu riêng, nhân chay…

Bánh trung thu Bảo Minh – lưu giữ và phát huy tinh hoa ẩm thực Việt

Bảo Minh có thương hiệu trên thị trường Việt hơn 30 năm nay với đa dạng dòng sản phẩm, trong đó bánh trung thu truyền thống. Trải qua nhiều năm, bánh trung thu Bảo Minh vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì giữ được hương vị đặc trưng của người Hà thành. Vì thế, vào mỗi dịp trung thu, bánh trung thu Bảo Minh luôn “cháy hàng”. Mọi người sử dụng bánh trung thu Bảo Minh để ăn, để biếu, làm quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp…

 banh nuong sau rieng

Bánh nướng nhân sầu riêng lạ miệng, thú vị

Ngoài đắt hàng trong dịp trung thu, Bảo Minh còn không kịp sản xuất để đáp ứng nhu cầu thưởng thức hàng ngày của khách hàng Việt. Vẫn với hương vị truyền thống ấy: ngọt bùi, thanh mát, thơm nức của nhân bánh, vỏ bánh mềm mại, dẻo ngon (bánh dẻo), giòn dai của vỏ bánh nướng… Tất cả tạo nên hương vị đặc trưng của bánh trung thu truyền thống Bảo Minh mà không thể lẫn với đơn vị sản xuất nào khác được.

Không chỉ vậy, Bảo Minh còn không ngừng tìm tòi, đổi mới và áp dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại vào sản xuất, cho ra thị trường đa dạng sản phẩm bánh trung thu. Hiện nay, ngoài bánh dẻo – bánh nướng nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, Bảo Minh còn có bánh nướng nhân sầu riêng, bánh dẻo nhân chay chuối, bánh dẻo nhân chay hoa, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng.

banh dẻo chay chuoi 120gBảo Minh còn có bánh dẻo chay phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Chị Thu Trang (Nam Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ:“Mình và con nhỏ rất thích ăn bánh trung thu. Mình cứ nghĩ sau mỗi đợt Trung thu là sẽ không có bánh mới để ăn và không được ăn bất cứ khi nào thèm. May quá bánh trung thu Bảo Minh không chỉ có trong ngày Rằm Tháng Tám mà còn thường xuyên được sản xuất mới và bán hàng ngày. Mình thích bánh nướng vị sầu riêng, lạ miệng và khá ngon”.

Bánh trung thu Bảo Minh đâu cần phải tới Rằm Trung Thu mới được thưởng thức. Hàng ngày, bạn cũng có thể mua bánh trung thu Bảo Minh tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Bảo Minh tại 12 Hàng Than, Hà Nội hoặc ở các siêu thị, siêu thị tiện ích trên toàn quốc.

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa Việt

Cửa hàng GTSP: số 12 Hàng Than, Hà Nội

Hotline: 1900.636.443 – 0906.874.464 để đặt hàng số lượng lớn

Website: banhbaominh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/banhkeoBaoMinh/