Đoàn sinh viên EBBA Viện Quản trị Kinh doanh – ĐH Kinh tế Quốc dân thăm quan nhà máy sản xuất bánh mứt kẹo Bảo Minh

Tham gia chương trình tham quan có TS Trần Thị Hồng Việt – Trưởng ban đào tạo đại học; ThS. Lê Văn Nam – GĐ Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt (Viện Quản trị Kinh doanh – ĐH Kinh tế Quốc dân), ông Phạm Thế Hiệp – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thế Dũng – GĐ Hành chính – Nhân sự Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh.

mkt 4555

Chương trình trải nghiệm thực tế tại Bảo Minh là một hoạt thiết thực để sinh viên có cơ hội được tận mắt thấy dây chuyền sản xuất và các công đoạn làm ra những sản phẩm truyền thống. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào với ẩm thực dân tộc, lan tỏa tình yêu với bánh kẹo truyền thống.

Mở đầu buổi tham quan, đoàn sinh viên EBBA được tham quan tại nhà máy sản xuất có diện tích 5000m2 – nơi trực tiếp tạo ra những sản phẩm bánh mứt kẹo truyền thống hiện đang có mặt trên thị trường. 

mkt 4391

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định về VSATTP nên với tất cả các đoàn thăm quan đều được trang bị dụng cụ bảo hộ: mũ trùm đầu, áo đồng phục, thay dép mới của công ty.

mkt 4399

Trong quá trình thăm quan, các bạn sinh viên được nghe giới thiệu về từng dây chuyền sản xuất, các công đoạn làm ra từng sản phẩm. Bảo Minh chú trọng đầu tư nhiều máy móc hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, hỗ trợ tối đa quá trình sản xuất, cung cấp sản lượng lớn sản phẩm ra thị trường mỗi ngày.

mkt 4418

mkt 4410

mkt 4404

mkt 4464

mkt 4479

Em Nguyễn Trung Anh (sinh viên lớp EBBA) chia sẻ: “Em đã ăn bánh của Bảo Minh rất nhiều nhưng chưa được tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất. Hôm nay được trải nghiệm thực tế tại công ty, em cảm thấy rất vui, được mở mang tầm mắt. Quy trình sản xuất rất chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh, nên em rất yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm lần sau”.

Sau khi tham quan nhà máy, các bạn sinh viên được gặp gỡ và giao lưu với BLĐ Công ty. Đây cũng là phần quan trọng trong buổi trải nghiệm thực tế để các em có cơ hội hiểu hơn về công ty Bảo Minh, hiểu sâu hơn về các sản phẩm truyền thống. Thông qua buổi giao lưu, ông Phạm Thế Hiệp – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh cũng đã giải đáp những thắc mắc, câu hỏi thú vị của các bạn sinh viên.

mkt 4569

Kết thúc buổi giao lưu, Ths Lê Văn Nam – GĐ Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt chia sẻ: “Thay mặt cho toàn thế giảng viên và các em sinh viên Học Viện Quản trị Kinh doanh xin cảm ơn BLĐ Công ty Bảo Minh đã tạo điều kiện để cho các bạn sinh viên học viện có mặt ở đây ngày hôm nay. Thầy mong rằng qua buổi tham quan nhà máy và giao lưu với BLĐ Công ty, các em sinh viên sẽ biết tới bánh kẹo truyền thống, giá trị trong từng sản phẩm. Qua đó nhiều người sẽ yêu thích bánh kẹo truyền thống. Yêu thích ở đây không chỉ là thích ăn bánh kẹo mà còn lan tỏa tình yêu bánh kẹo truyền thống, để cho toàn bộ người Việt Nam biết tới và cùng yêu thích”.

mkt 4530

mkt 4580

Chương trình trải nghiệm thực tế tại Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh không chỉ giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tiễn thú vị mà còn giúp các bạn hiểu hơn về những sản phẩm bánh kẹo truyền thống, tinh hoa ẩm thực Việt. Từ đó khơi dậy niềm tự hào bởi Việt Nam còn có nơi lưu giữ và phát huy các sản phẩm truyền thống, để các em – những thế hệ trẻ vẫn được thưởng thức sản phẩm truyền thống tưởng chừng đã bị mai một bởi thời gian và quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

………………………………….…………………………

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa Việt

Hotline: 1900.636.443 – 0936.445.616 để đặt hàng số lượng lớn

Shopee: https://shopee.vn/banhkeobaominhchgtsp

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-keo-bao-minh-1583122866

Fanpage: https://www.facebook.com/banhkeoBaoMinh/

Website: banhbaominh.com