Giải đáp thắc mắc của Khách hàng về Sản phẩm mới Bảo Minh

Tôi thấy nhiều người khen bánh mới Sala và Sato của Bảo Minh, không biết bánh mới này bán ở đâu để tôi mua dùng thử ạ? (Minh Hòa – Hoài Đức, Hà Nội)

Trả lời: 

Bánh Sala và Sato thuộc dòng bánh hiện đại, là sản phẩm mới ra mắt của Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh. Hiện tại, 2 sản phẩm này được bán tại các cửa hàng bán lẻ (hay còn gọi là tạp hóa) tại Hà Nội. Bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng bán lẻ để mua bánh nhé.

cua hang ban le2

cua hang le

Xin hỏi giá bánh Sala và Sato là bao nhiêu? Muốn mua nhiều có giảm giá không ạ? (Thu Hà – Đông Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Hiện tại, mức giá bánh Sala cao hơn giá bánh Sato và thường dao động 5.500 – 9.000 đồng tùy từng sản phẩm và từng cửa hàng bán lẻ. Bạn có thể mua nhiều sản phẩm cùng lúc để sử dụng hàng ngày. Tùy vào từng cửa hàng bán lẻ sẽ có mức ưu đãi khác nhau.

Bánh mì tươi Sala – Sato của Bảo Minh dùng ăn sáng là tiện nhất. Xin hỏi bánh có thời hạn bao lâu? Nếu mua nhiều thì có để được không? (Trịnh Dũng – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Bánh Sala và Sato có thời gian sử dụng trong 15 ngày. Bạn có thể mua bánh để ăn dần. Tuy nhiên cũng không nên tích trữ bánh quá nhiều bởi bánh mì tươi Bảo Minh đã có mặt ở khắp các cửa hàng bán lẻ. Bạn có thể mua bánh bất cứ thời gian nào trong ngày hoặc trong tuần để sử dụng.

Bánh mì tươi của Bảo Minh có bán tại các siêu thị không ạ? Tôi ở Thanh Hóa muốn ăn bánh thì làm thế nào ạ? (Cát Phượng – Thanh Hóa)

Trả lời:

Hiện tại dòng sản phẩm mới của Bảo Minh chưa phân phối ra các hệ thống siêu thị và siêu thị toàn quốc. Với các khách hàng tỉnh có thể mua bánh qua sàn TMĐT chính hãng Bảo Minh như Lazada, Shopee, Sendo hoặc Tiki. Mua qua sàn TMĐT bạn sẽ được vận chuyển về tận nhà mà không phải mất công đi lại mua sản phẩm.

z2868465099566 b0642ea13426d9cf892f92e310485654

Gia đình tôi có kinh doanh 2 cửa hàng bán lẻ. Tôi muốn nhập bánh mì tươi Bảo Minh về bán thì chiết khấu ra sao? (Thu Trang – Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp với Bộ phận Kinh doanh của Công ty qua số 024.3719.2355, bấm số máy lẻ 105 hoặc 106 để được tư vấn. Tùy vào số lượng bạn nhập sẽ có mức chiết khấu phù hợp. Công ty Bánh mứt kẹo Bảo Minh có chính sách ưu đãi rất hấp dẫn với tất cả các sản phẩm của Công ty.

Khi nào mới có bánh bán ở siêu thị toàn quốc như các sản phẩm khác của công ty ạ? Tôi ở TP HCM muốn mua bánh phải đặt qua Shopee, mà ảnh hưởng của dịch bệnh nên sợ giao hàng hơi lâu (Quốc Thái – Thủ Đức, TP HCM)

Trả lời

Trong thời gian tới, Bảo Minh sẽ đẩy mạnh sản xuất và phân phối dòng bánh tươi Sala – Sato rộng khắp các tỉnh và vào các siêu thị, cửa hàng tiện ích toàn quốc. Đó là mục tiêu quý IV/2021 mà công ty đặt ra. 

Mọi thắc mắc của Khách hàng về các sản phẩm của Bảo Minh xin gửi về địa chỉ email: banhkeobaominh@gmail.com để được giải đáp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Lô B2-3-3a, khu công nghiệp Nam Thăng Long, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Miền Nam: Lô 54 đường số 2, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Cửa hàng GTSP: 12 Hàng Than, Hà Nội

Điện thoại: 1900 636 443 – 024 3719 2355

Email: banhkeobaominh@gmail.com

Website: https://www.banhbaominh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/banhkeoBaoMinh/

Các sàn TMĐT chính hãng Bảo Minh:

  • Shopee: https://shopee.vn/banhkeobaominhchgtsp
  • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-keo-bao-minh-1583122866
  • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-keo-mut-bao-minh
  • Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/banh-keo-bao-minh