Gian Hàng Bảo Minh Tại Các Hội Chợ Văn Hóa Thủ Đô

Vào dịp lễ 30/04 – 01/05 vừa qua, Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã vinh dự góp mặt tại 2 sự kiện lớn của thành phố Hà Nội là Hội chợ Làng Đặc sản và Lễ hội Quà tặng Du lịch để trưng bày và quảng bá các sản phẩm bánh kẹo truyền thống.

 

Ngày 28/04/2022, Lễ khai mạc Hội chợ Làng đặc sản – Quảng bá giới thiệu sản phẩm của phụ nữ Thủ đô đã diễn ra trong khuôn khổ Lễ Khai trương KĐT Vinhomes Smart City, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

 

Bánh kẹo Bảo Minh với gian hàng mộc mạc, đậm chất truyền thống đã mang những vẻ đẹp của bánh kẹo dân gian Việt Nam đến với không gian công nghệ đậm chất hiện đại của thành phố thông minh. 

 

Gian hàng Bảo Minh

 

Từ 29/04 đến 02/05/2022, Sở Du lịch Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ hội Quà tặng Du lịch “Hà Nội – Đến để yêu” để tôn vinh những nét đẹp văn hóa thủ đô tại phố đi bộ Hồ Gươm. 

 

Gian hàng Bảo Minh

Trái với gian hàng đơn sơ, giản dị tại Hội chợ Làng Đặc sản, Bánh kẹo Bảo Minh mang dáng vẻ hiện đại, bắt mắt đến với Lễ hội Quà tặng Du lịch để cùng giao thoa những nét đẹp văn hóa và ẩm thực của đất Hà Thành.