Lễ tổng kết trung thu năm 2018 ; Ngày hội của người Bảo Minh

Sáng ngày 28/10/2018, đúng 8h30 sáng, hội trường lớn của Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh đã đông kín các cán bộ công nhân viên, ai nấy đều vui tươi phấn khởi, háo hức chờ đợi chương trình bắt đầu.

Sau lời giới thiệu và tiết mục văn nghệ mở màn cho “ngày hội của người Bảo Minh”, là sự hân hạnh chào mừng tới các đại biểu, khách quý, Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV có mặt tại buổi lễ “Tổng kết trung thu năm 2018”. Buổi lễ càng có nhiều ý nghĩa hơn khi có sự hiện diện đầy đủ của Ban lãnh đạo Công ty, các Trưởng/ Phó các phòng ban/ Bộ phận của Công ty, các NPP và các CBCNV đều có mặt đông đủ trong sự hoan hỉ, vui mừng.

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 1

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 11

Đúng 8h30 sáng, Ban lãnh đạo công ty và các CBCNV đã có mặt đầy đủ tại hội trường lớn của Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh 

Báo cáo Tổng kết trung thu được ông Phạm Thế Hiệp – Phó TGĐ, Giám đốc khối kinh doanh đọc rất rõ ràng. Báo cáo này nhằm để tổng kết lại những gì đã làm và chưa làm được trong năm qua, để rút kinh nghiệm và tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời biểu dương, khen thưởng những cá nhân, nhà phân phối có thành tích tốt, đã đóng góp tích cực cho thành công chung của công ty. 

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 2

Tổng giám đốc – Bà Ngô Thị Tính rạng rỡ trong ngày vui của công ty Bảo Minh

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 22

Ông Phạm Thế Hiệp – Phó TGĐ, Giám đốc khối kinh doanh đọc báo cáo Tổng kết trung thu năm 2018

Bên cạnh những báo cáo về tình hình kinh doanh của công ty, Bảo Minh cũng không quên dành tặng CBCNV những tiết mục “cây nhà lá vườn” đầy ngọt ngào như: tiết mục múa “Nàng Sơn ca”, hát đơn ca bài “Chín bậc tình yêu”, “Đi tìm câu hát lý thương nhau” và tiết mục song ca “Tình thắm duyên quê” đều được thể hiện đầy cảm xúc và nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả nhà. Hoà chung không khí hân hoan của buổi lễ tổng kết, Giám đốc HCNS – Ông Phạm Thế Dũng đã lên đọc “Bản Kế hoạch quý 4 năm 2018” của công ty, tạo không khí thi đua hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, cùng hướng tới mục tiêu thành công rực rỡ.

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 14

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 4

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 5

Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” được thể hiện đầy cảm xúc trong những tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả

Phần đầu tiên của chương trình lễ tổng kết trung thu năm 2018 kết thúc tại hội trường, mọi người cùng nhau di chuyển xuống trước sảnh công ty để tham gia và cổ vũ cho các trò chơi ngoài trời. Các trò chơi như: “Nhảy bao bố”, “hai người ba chân” đã diễn ra trong tiếng cười sảng khoái, sôi động, không chỉ cánh đàn ông mà các chị em phụ nữ cũng rất “máu lửa”, vừa tham gia chơi trò chơi, vừa cổ vũ nhiệt tình với những tiếng hò reo không ngớt, tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt đầy cảm xúc. Kết thúc màn “tỉ thí” toát mồ hôi giữa các đội, phần thưởng đã được trao cho những người chơi xuất sắc nhất.

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 6
Vào tư thế chuẩn bị xuất phát…

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 8
Anh em ai cũng “nhiệt” cố gắng hết sức để trở thành người thắng cuộc…

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 9
Chị em cũng rất máu lửa quyết giành “huy chương vàng” chung cuộc…

Chương trình kết thúc với bữa tiệc mặn đủ các món ăn nóng hổi, thơm ngon được nấu trực tiếp tại khu vực công ty bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Thành công của tiết mục “tiệc ăn trưa” là ai nấy đều rất ngon miệng, nhất là các anh chị em vừa tham gia trò chơi. Càng vui hơn khi mọi người có thời gian ngồi nói chuyện với nhau rôm rả, cùng nói chuyện việc, chuyện đời, chuyện cuộc sống, hoặc chỉ đơn giản là những câu chuyện vui thường nhật, cùng nâng ly chúc nhau sức khoẻ, chúc cho những dự định sẽ thành công, gia đình thuận hoà, an yên, may mắn.

Buổi lễ Tổng kết trung thu năm 2018 của Công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm vui đáng nhớ trong lòng những người Bảo Minh. Chúc cho tập thể CBCNV và Ban lãnh đạo công ty luôn là một tập thể đoàn kết, cùng nhau nỗ lực cố gắng hết mình cho mục tiêu vì một Bảo Minh phát triển mạnh mẽ, cùng đem hương vị ngọt ngào đến với người tiêu dùng Việt. Để lễ tổng kết năm sau, chúng ta sẽ lại có thêm nhiều câu chuyện tuyệt vời, cùng ngồi lại bên nhau, nâng ly rượu nồng đầy hạnh phúc viên mãn.   

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ Tổng kết trung thu năm 2018 của công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh:

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 13

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 15

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 16

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 18

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 20

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 17

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 1

p41le tong ket trung thu nam 2018 ngay hoi cua nguoi bao minh 21