Mùa Vu Lan đầy cảm xúc cùng Bánh Trung thu Bảo Minh

Gần tới ngày Lễ Vu Lan báo hiếu mẹ cha, nhưng mỗi người lại có những cách đón Lễ riêng cho mình:
Có người lặng lẽ từ phương xa:
“Vu lan báo hiếu mẹ cha
Còn con báo hiếu cách xa ngàn trùng”
Nhưng cũng có người chỉ biết nín lặng:
“Vu lan báo hiếu buồn day dứt
Nhớ mẹ khói nhan tủi lòng ta”
Nếu bạn vẫn còn may mắn khi được ở cạnh những người thân yêu, thì chẳng món quà báo hiếu nào ý nghĩa hơn hộp Bánh Trung Thu Truyền thống của Bảo Minh.
Bởi hương vị đặc trưng của những nguyên liệu thân quen như nếp cái hoa vàng, rượu mai quế lộ, hạt bí, lá chanh tươi, mỡ đường hay đậu xanh… đã trở thành chất “xúc tác” hoàn hảo đánh thức kỷ niệm xưa cũ. Thế hệ trước bồi hồi nhớ về ngày xưa gian khó, thế hệ sau hết mực cảm phục.
❤ Trải qua hơn 60 năm gìn giữ nét truyền thống, Bánh Trung Thu Bảo Minh chính là món quà ý nghĩa trong ngày Lễ Vu Lan, thể hiện tấm lòng thơm thảo của thế hệ sau dành cho thế hệ trước sẽ mãi không thay đổi…

Chọn Bánh trung thu Bảo Minh, pha thêm bình trà để cả nhà cùng quây quần, tận hưởng phút giây ấm cúng bình dị, dành cho nhau những lời tri ân trân quý, trở về miền ký ức thân thương với hương vị truyền thống đặc trưng từ:

Gạo nếp cái hoa vàng phương bắc
Rượu mai quế lộ được ngâm ủ từ nhiều loại dược liệu quế, hồi…
Mứt bí, hạt sen, mỡ đường, lá chanh tươi, lạp xưởng hòa quyện
Nước đường bánh vàng ruộm, thơm ngọt hấp dẫn.
Mỗi chiếc Bánh Trung Thu Bảo Minh được ra lò là hội tụ đủ hương thơm, đủ phong vị, đủ sự hài hoà của hương vị truyền thống để luôn là món quà ý nghĩa nhất Mùa Vu Lan.
Một mùa Vu Lan thật đặc biệt lại đến khi chúng ta đang trong những ngày giãn cách căng thẳng. Nhưng biết đâu đây lại là mùa Vu lan ý nghĩa cho ta cơ hội dành nhiều thời gian hơn bên mẹ cha và gia đình nhỏ!