Mứt Tết Bảo Minh, lưu giữ hương vị xưa trong từng sản phẩm

Chẳng biết từ bao giờ Mứt tết đã trở thành thức quà truyền thống của gia đình Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Dù đã trải qua bao nhiêu năm nhưng vị ngọt thơm thanh thanh của mứt Tết vẫn in sâu trong tiềm thức của mỗi người như một thức quà tinh túy của ông bà xưa để lại.

Mỗi loại mứt đều được mang ý nghĩa riêng của mình mà ít người biết đến. Nếu những sợi mứt dừa trắng muốt tượng trưng cho sự quây quần, sum vầy của mỗi gia đình thì mứt sen trần thanh mát sẽ tượng trưng cho cho ước nguyện năm mới sum họp, đủ đầy. Mứt bí trắng ngần thể hiện cho sự phát triển phồn vinh và sức khỏe tốt lành. Hay món mứt gừng cay cay ngọt ngọt, vàng ruộm mang theo ước vọng về cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Tất cả những hương vị và màu sắc ấy cùng nhau hòa quyện trong một khay mứt cho ngày Tết thêm viên mãn, trọn vẹn.

Sản phẩm Tết Quý Mão 2023 của Bảo Minh

Sản phẩm Tết Quý Mão 2023 của Bảo Minh

Qua bao nhiêu năm, Mứt Tết Bảo Minh vẫn luôn giữ được hương vị truyền thống trong từng sản phẩm. Với tiêu chí đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu Bảo Minh luôn đảm bảo sử dụng nguyên liệu sạch, tươi ngon và sản xuất với quy trình khép kín hiện đại để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng.

Tết Quý Mão đang đến thật gần, sản phẩm Tết Bảo Minh đã được bày bán trên khắp các hệ thống siêu thị, siêu thị tiện ích, cá điểm bán của Bảo Minh trên toàn quốc để lựa chọn sản phẩm cho gia đình nhỏ của mình nhé.

Mứt Tết Bảo Minh hiện có bán tại:
Cửa hàng GTSP 12 Hàng Than, Hà Nội
Các siêu thị và siêu thị tiện ích toàn quốc
Các sàn TMĐT chính hãng Bảo Minh