Những món quà tuyệt vời tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Người ta vẫn nói: “Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong tất cả những nghề cao quý”. Bởi vậy, ngày Nhà giáo Việt Nam chính là ngày tôn vinh những người vẫn ngày đêm cần mẫn mang lại tri thức cho những chủ nhân tương lai của đất nước. Những món quà sẽ thay lời muốn nói, giúp bạn thể hiện tình cảm và sự kính trọng đối với thầy cô giáo của mình.

Hãy cùng xem những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là gì nhé!

Hoa tươi

Hoa tươi là món quà phổ biến trong các dịp lễ quan trọng không chỉ riêng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tuy nhiên, tặng hoa tươi không bao giờ là lỗi mốt bởi có hàng trăm loại hoa khác nhau với hàng nghìn cách cắm hoa khác nhau.

Những món quà tuyệt vời tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Những lẵng hoa tươi tinh tế luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh khi muốn dành tặng thầy cô

Những sắc hoa tươi rực rỡ, tinh tế sẽ là món quà ý nghĩa thay cho lời tri ân của học sinh gửi đến thầy cô của mình. Và nếu chọn đúng loại hoa mà thầy cô yêu thích thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa, chắc chắn thầy cô sẽ cảm thấy rất vui khi nhận được món quà này.

Món quà nhỏ ý nghĩa

Bên cạnh những bó hoa tươi thắm thì việc chuẩn bị một món quà nhỏ để tặng thầy cô cũng là một gợi ý hay đấy! Lựa chọn món quà mà các thầy cô có thể sử dụng được trong cuộc sống thường nhật thì không chỉ thể hiện sự quan tâm tới thầy cô mà bạn cũng sẽ cảm thấy món quà của mình có ý nghĩa hơn. Có rất nhiều món quà bạn có thể lựa chọn dành tặng thầy cô: đó đơn giản chỉ là một cuốn sổ nhỏ để ghi chép; một chiếc bút máy mang lại cho thầy cô cảm giác gắn bó, thân thuộc; một chiếc hoa cài áo tinh tế và sang trọng hay một chiếc khăn quàng ấm áp cho những ngày đông… Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn món quà ưng ý nhất để tặng thầy cô nhé!

Món quà hand-made

Có lẽ sẽ không có gì ý nghĩa bằng việc tự tay làm tặng thầy cô những món quà hand-made. Bởi khi tự mình dành thời gian và công sức để tạo nên một món quà, người đó đã gửi hết tình cảm yêu mến, sự kính trọng, sự biết ơn của mình đối với thầy cô vào trong món quà đó.

Những món quà tuyệt vời tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tấm thiệp hand-made chan chứa sự chân thành của học sinh dành cho thầy cô

Món quà hand-made không cần quá cầu kỳ, đôi khi chỉ là một tấm thiệp nho nhỏ kèm lời chúc trong đó cũng đủ làm thầy cô cảm động. Nếu bạn nào khéo tay hơn một chút thì có thể làm hoa khô, túi thơm hay bức tranh treo tường… Chỉ cần nhận được món quà do chính tay các bạn làm, chắc chắn thầy cô sẽ cảm nhận được sự chân thành của bạn!

Bánh kẹo truyền thống

Bên cạnh những món quà như hoa tươi, đồ hand-made, sổ sách…, bạn có thể lựa chọn những loại bánh kẹo thơm ngon để tặng thầy cô. Những chiếc bánh chả giòn tan gợi nhớ hương vị truyền thống, những chiếc kẹo lạc thơm mùi gừng đặc trưng hay những chiếc bánh pía béo ngậy… sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Vào những giờ nghỉ giải lao ở phòng hội đồng, các thầy cô có thể cùng nhau thưởng thức một vài món bánh kẹo và nhâm nhi tách trà ấm cho ngọt giọng. Những món bánh kẹo truyền thống không chỉ tiếp thêm năng lượng cho thầy cô sau mỗi tiết học mà nó còn gợi lại cho thầy cô hương vị của quê hương.

Những món quà tuyệt vời tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Những món bánh kẹo truyền thống có thể làm quà tặng thầy cô

Ngoài ra, bạn có thể mua những loại bánh kẹo này cùng cô và các bạn trong lớp liên hoan với nhau. Việc cùng nhau thưởng thức những món bánh thơm ngon này cũng là một cách để cô và cả lớp gần nhau hơn, gắn bó với nhau hơn.

Để mua được những chiếc bánh chả, bánh pía hay kẹo lạc có hương vị thơm ngon đúng điệu thì không thể bỏ qua thương hiệu Bánh mứt kẹo Bảo Minh. Bảo Minh vốn nổi tiếng là nơi sản xuất ra những chiếc bánh ngon, chất lượng. Những loại bánh này có mặt ở hệ thống siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi nên bạn chỉ cần đến tìm mua là có ngay.

Chúc các bạn sẽ có những kỷ niệm đẹp với thầy cô của mình trong ngày Nhà giáo Việt Nam!