Phóng sự truyền hình Hà Nội 1 – Bảo Minh lưu giữ hương vị xưa trong bánh trung thu truyền thống

Với nguyên liệu tự nhiên chất lượng nhất, bánh Trung thu Bảo Minh dành tặng người yêu ẩm thực truyền thống những chiếc bánh đúng vị xưa, đậm đà hương vị dân tộc. Với mong muốn giữ lại cho những ai yêu ẩm thực truyền thống một mùa Trăng tinh khiết và nguyên sơ nhất, để một mùa Trung thu nồng ấm yêu thương và tình thân được đặt lên tất cả,
Bảo Minh gửi đến những triết lý sống, những ý nghĩa dân tộc qua món bánh truyền thống. Những chiếc bánh truyền thống mang tên Bảo Minh do chính tay những nghệ nhân ẩm thực số 1 Hà thành dày công chế biến chính là món quà thấm đượm hồn Việt.
Bánh Trung thu Bảo Minh là món quà dành tặng ông bà cha mẹ – những thế hệ trước với miền ký ức cổ truyền và cũng có thể là món quà dành tặng con cháu với những mong muốn thế hệ sau khắc ghi giá trị truyền thống. Trao nhau những hộp bánh Trung thu Bảo Minh, hòa vào những giá trị truyền thống và khơi dậy trong lòng người những nét đẹp thanh tao, những điều mà cha ông luôn giữ gìn, Bảo Minh sẽ cùng bạn trải qua một mùa Trung thu trọn vẹn nhất.
___________________
Bánh kẹo Bảo Minh – Tinh hoa giá trị Việt
☎️Hotline: 1900.636.443
CHGTSP: Số 12 Hàng Than, Hà Nội
banhkeobaominh@gmail.com
Website: banhbaominh.com