Sản phẩm lưu giữ hương vị tuổi thơ của các thế hệ 8X, 9X

Kẹo trứng chim, kẹo lạc, ô mai, chè lam… là những món không thể thiếu trong khay bánh kẹo những ngày Tết xưa, gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ người Việt.

Kẹo trứng chim: Những hạt lạc căng mẩy được bao bọc trong lớp vỏ trắng muốt, nhỏ và tròn như trứng chim. Chính vì vẻ ngoài đặc biệt này mà những việc kẹo lạc bọc đường này còn có tên là kẹo trứng chim. Viên kẹo ngọt lịm, nhỏ nhắn, gắn liền với ký ức ngày Tết rộn ràng của bao người.

Mứt lạc Bảo Minh
Mứt lạc Bảo Minh

Kẹo lạc: Thức quà giản dị này không thể thiếu trên khay bánh kẹo Tết cổ truyền xưa. Trên bàn uống nước ngày Tết có đĩa kẹo lạc giòn, ngọt, bùi cùng tách trà nóng cũng đủ làm nên câu chuyện đầu năm ấm áp. Những chiếc kẹo lạc được tuyển chọn từ những hạt lạc chất lượng nhất, gia giảm với lượng đường phù hợp, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh để cho ra thị trường những thanh kẹo lạc dài thanh ngọt bùi.

 

Kẹo lạc
Kẹo lạc Bảo Minh

Chè lam: Có lẽ trên khay bánh kẹo Tết ngày nay của nhiều gia đình Việt chẳng còn thấy bóng dánh những thanh che lam nữa. Thức quà Tết ngon ngày xưa được hấp dẫn bởi độ dẻo của gạo nếp, vị thơm bùi của lạc vừng và bị ngọt thanh của đường mía. Tất cả những hương vị tuổi thơ ấy vẫn được giữ nguyên vẹn trong sản phẩm chè lam của Bảo Minh.

Chè lam Bảo Minh
Chè lam Bảo Minh

Bánh chả: Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến Tếy xưa mà bỏ qua món bánh chả. Những chiếc bánh chả Bảo Minh ngọt bùi, béo ngậy hoà quyện với hương thơm của lá chanh, phần vỏ bột được nướng vàng ruộm là sự kết hợp hoàn hảo khi thưởng thức thêm cùng ngụm trà nóng.

Bánh chả nướng Bảo Minh (230g): Thơm ngon, chuẩn vị, giá tốt
Bánh chả Bảo Minh

Ô Mai:  Ô mai từ lâu đã là thức quà quen thuộc với người dân Hà Nội. Những viên ô mai mang một hương vị riêng nhưng đều được đám trẻ con yêu thích vô vùng.  Từ những nguyên liệu tươi ngon, an toàn, những người nghệ nhân Bảo Minh đã làm ra những viên ô mai mận, mơ, gừng đảm bảo về chất lượng lẫn hình thức để đưa ra thị trường phục vụ khách hàng.

Ô Mai Bảo Minh
Ô Mai Bảo Minh

Khách hàng có thể tìm thấy những hương vị tuổi thơ qua những sản phẩm Tết của Bảo Minh.