Sản phẩm mới: Bánh Đậu xanh Rồng vàng Bảo Minh

Bánh Đậu xanh là sản phẩm quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Với Bánh Đậu xanh Rồng vàng Bảo Minh, bạn sẽ thấy vừa quen vừa lạ, độc đáo hiện đại nhưng không mất đi vẻ truyền thống vốn có.
– Hương vị cổ truyền trong từng sản phẩm. 
Bánh Đậu xanh Rồng vàng Bảo Minh được làm nên từ những nguyên liệu hết sức gần gũi như bột đậu xanh, bột ngũ cốc, đường kính trắng, đường gluco, dầu thực vật, hương liệu tổng hợp (hương vani).
z2992293273291 029ff5f68058b7a37d93ba29f90bbf72
Dưới bí quyết cổ truyền, từng miếng bánh vuông vức tan đều trong miệng mỗi khi thưởng thức, mang lại sự trải nghiệm mới mẻ cho vị giác. Bánh đậu xanh và trà nóng từ lâu đã là một sự kết hợp được nhiều người yêu thích. Chút đắng chát của trà kết hợp với vị ngọt bùi của bánh đậu xanh sẽ càng làm cho hương vị trở nên lôi cuốn.
– Phong cách hiện đại
Ở Bánh Đậu xanh Rồng vàng Bảo Minh, bạn sẽ thấy sự độc đáo, mới lạ, đẹp mắt ngay từ những thiết kế bao bì. Vẫn màu sắc đỏ – vàng truyền thống nhưng Bảo Minh cách điệu, hiện đại, mới mẻ ở những hình Rồng uốn lượn và những chiếc đèn lồng đỏ treo cao. Khung cảnh ấy như một bức tranh sinh động về những con Rồng đang bay lên bầu trời rộng lớn.
Không chỉ 1 mẫu mã sản phẩm, Bảo Minh còn sáng tạo ra 3 mẫu hộp với các trọng lượng khác nhau: 60g – 135g – 180g – 300g để bạn thoải mái lựa chọn.
Sử dụng Bánh Đậu xanh Rồng vàng Bảo Minh là quà biếu/ tặng thì cực ý nghĩa, đặc biệt trong dịp Tết Nhâm Dần sắp tới.
– Thị trường rộng khắp
Bánh Đậu xanh Rồng vàng Bảo Minh không chỉ có mặt ở Cửa hàng GTSP 12 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội mà các sản phẩm sẽ được phủ khắp các siêu thị, cửa hàng tiện ích toàn quốc; Trên các sàn TMĐT chính hãng Bảo Minh như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo.
Từ nay, người dân mọi miền của Tổ Quốc có thể thưởng thức sản phẩm truyền thống bình dị, mộc mạc này ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mình thích.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Lô B2-3-3a, khu công nghiệp Nam Thăng Long, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Miền Nam: Lô 54 đường số 2, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Cửa hàng GTSP: 12 Hàng Than, Hà Nội

Điện thoại: 1900 636 443 – 024 3719 2355

Email: banhkeobaominh@gmail.com

Website: https://www.banhbaominh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/banhkeoBaoMinh/

Các sàn TMĐT chính hãng Bảo Minh:

  • Shopee: https://shopee.vn/banhkeobaominhchgtsp
  • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-keo-bao-minh-1583122866
  • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-keo-mut-bao-minh
  • Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/banh-keo-bao-minh