Sinh nhật Nhà máy Chi nhánh Phía Nam tròn 3 tuổi

Chỉ còn 2 ngày nữa là tới Kỷ niệm 3 năm ngày Thành lập Nhà máy Chi nhánh phía Nam (25/11/2018 – 25/11/2021) với rất nhiều cảm xúc và rất nhiều niềm vui, tự hào…

Trải qua chặng đường 3 năm phát triển, dưới sự lãnh đạo tài tình và đường lối đúng đắn của Ban lãnh đạo, Bảo Minh không ngừng lớn mạnh. Nhà máy Chi nhánh phía Nam giờ đây đã “thay đổi diện mạo mới” khang trang và to đẹp hơn. Nhà máy mới có diện tích khoảng 4.000m2, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống trang thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến tương đương với trụ sở chính miền Bắc.

25/11/2018 Nhà máy Chi nhánh phía Nam chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động, cung cấp đa dạng các sản phẩm Bánh kẹo Bảo Minh tại khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích tại thị trường Tây Nguyên – Nam Bộ.

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Bảo Minh liên tục cập nhật hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến trong sản xuất, đồng thời mở rộng thị trường. Các sản phẩm của Bảo Minh không chỉ được bạn bè trong nước tin yêu sử dụng mà còn được bạn bè Quốc tế đón nhận nhiệt tình. Bánh kẹo Bảo Minh đã được xuất khẩu sang nhiều nước ở Châu Á như New Zealand, Úc…

Từ khi Thành lập Nhà máy Chi nhánh phía Nam, các sản phẩm của Bảo Minh được phân phối rộng rãi khắp khắp thị trường Tây Nguyên – Nam Bộ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bánh kẹo Bảo Minh không chỉ là món quà vặt hàng ngày mà còn được sử dụng trong các sự kiện, cưới hỏi, hội nghị, quà biếu tặng và xuất khẩu.

Mời các bạn cùng nhìn lại những hình ảnh ngày Thành lập Chi nhánh để thấy được sự phát triển không ngừng của Bảo Minh và một tập thể Bảo Minh đoàn kết – yêu thương!