Tổng hợp các loại bánh nướng của Bảo Minh


Tổng hợp các loại bánh nướng của Bảo Minh

Bánh Nướng nhân thập cẩm

Nhắc đến nhân thập cẩm là nhắc đến những chiếc bánh nướng có vỏ ngoài vàng ruộm, bóng mịn thơm lừng cùng nhân mỡ phần, lạp xưởng, hạt bí, hạt dưa, lá chanh… siêu ngậy, siêu hấp dẫn. Không phải ngẫu nhiên bánh nướng nhân thập cẩm lại ngon và được nhiều người yêu thích đến vậy. Cái vị thơm lừng của vỏ bánh, cái vị ngậy ngậy, giòn giòn của mỡ phần, của hạt bí, hạt dưa quyện cùng mùi thơm của lá chanh hợp đến bất ngờ. Nhấp thêm ngụm trà nhài, trà xanh, quây quần cùng gia đình thì đảm bảo không còn gì tuyệt hơn.

Tổng hợp các loại bánh nướng của Bảo Minh
Những chiếc bánh nướng có vỏ ngoài vàng ruộm, bóng mịn thơm lừng cùng nhân mỡ phần, lạp xưởng, hạt bí, hạt dưa, lá chanh…

Bánh Nướng nhân đậu xanh

Nếu kể đến bánh nướng mà không kể đến nhân đậu xanh dẻo dẻo, thơm thơm, lại mịn như nhung thì quả thật là vô cùng thiếu sót. Vỏ bánh mềm, thơm, nướng vừa phải sao cho có màu đẹp, ăn vào lại mềm không bị khô cứng; Nhân đậu xanh dẻo, quyện, mịn, đặc biệt nhân đậu xanh của Bảo Minh có độ ngọt vừa phải, rất thơm và không bị ngán.

Bánh Nướng nhân khoai môn và nhân đậu đỏ

Là một sự kết hợp mới, tạo thêm hương vị mới cho sản phẩm bánh nướng, Bảo Minh đã đưa ra sự kết hợp giữa bánh nướng và nhân khoai môn. Nhân khoai môn tím, thơm lại dẻo, kết hợp cùng bánh nướng cũng rất hợp và được nhiều khách hàng yêu thích. Ngoài nhân khoai môn thì nhân đậu đỏ cũng là nhân bánh nhận được nhiều tình cảm của khách hàng.

Tổng hợp các loại bánh nướng của Bảo Minh
Nhân khoai môn tím, thơm lại dẻo, kết hợp cùng bánh nướng cũng rất hợp

Bánh Nướng nhân sầu riêng

Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như khẩu vị hiện đại của thực khách, bánh nướng nhân sầu riêng là sản phẩm bánh nướng đặc biệt và khách hàng cực kỳ yêu thích. Kể cả với những bạn không thích sầu riêng thì đảm bảo rằng món bánh nướng nhân sầu riêng của Bảo Minh chỉ cần thử một lần là nghiền ngay.

Bánh Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa Việt

Không chỉ đơn giản là lưu giữ, Bảo Minh luôn cố gắng phát triển, làm mới, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong việc sản xuất và tạo ra những hương vị bánh mới. Với Bảo Minh, làm sao để các sản phẩm vừa giữ được những nét mộc mạc, những đặc trưng độc đáo, vừa phù hợp với khẩu vị hiện đại, sở thích của thực khách là điều vô cùng quan trọng và thiết yếu.

Không ngừng nghiên cứu đưa ra những hương vị mới đem đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị khi thưởng thức, Bảo Minh luôn muốn phát triển thêm những dòng bánh hiện đại để phục vụ nhu cầu hiện tại của thực khách. Ngoài những loại bánh kẹo truyền thống như bánh nướng, bánh dẻo, bánh cốm, phu thê, kẹo lạc, kẹo vừng, Bảo Minh đang phát triển những dòng bánh hiện đại như bánh bông nhài (dạng bánh cupcake) và mới đây nhất là sự xuất hiện đầy mong chờ của bánh mịn Sandochi.

Tổng hợp các loại bánh nướng của Bảo Minh
Bảo Minh đang phát triển những dòng bánh hiện đại như bánh bông nhài, bánh mịn Sandochi

Minh chứng cho việc nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng, hiện nay các sản phẩm bánh kẹo của Bảo Minh được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng bánh kẹo, các cửa hàng tiện lợi và siêu thị lớn trên cả nước. Các sản phẩm của Bảo Minh ngoài hương vị thơm ngon, hấp dẫn, tốt cho sức khoẻ, còn được trải qua nhiều khâu kiểm nghiệm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Bảo Minh, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH

Địa chỉ: Lô B2-3-3a, khu công nghiệp Nam Thăng Long, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0906 874 464
Số điện thoại: 0243 719 2355
Email: banhkeobaominh@gmail.com
Facebook: Bánh Kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa Việt