Top các vị bánh Trung thu truyền thống Bảo Minh bán chạy nhất

1. Các vị nhân bánh nướng

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những chiếc bánh trung thu truyền thống nay đã có thêm nhiều hương vị mới để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Điều này đòi hỏi những người thợ lành bánh sáng tạo không ngừng, cập nhật những xu hướng mới và vẫn phải giữ được vị ngon cổ truyền của bánh trung thu. Bánh nướng tại Bảo Minh có đa dạng loại nhân cho các bạn chọn lựa từ mặn cho đến chay. Cùng tìm hiểu một số hương vị bánh trung thu Bảo Minh sau đây nhé!

Bánh nướng Bảo Minh

Nhân thập cẩm

Đầu tiên nằm trong danh sách hương vị bánh trung thu của Công ty Bảo Minh phải kể đến bánh nướng trung thu nhân thập cẩm. Bánh mang đến hương vị riêng biệt, vỏ bánh mềm vừa phải, nhân mặn ngọt được phối trộn vừa phải kích thích vị giác của người dùng. Bánh được gói trọn bên trong lớp vỏ bánh nướng truyền thống với nguyên liệu chủ yếu như mỡ lợn, mứt bí, mứt sen, bột nếp, hành lá, lá chanh, rượu trắng, nước hoa bưởi tự nhiên, húng lìu, dầu mè,…..Ngoài ra, nhân bánh còn có thêm lạp xưởng, gà quay, xá xíu…. giúp cho bánh tạo giữ được sự thanh ngọt, thoáng chút hương thu. Bạn có thể tham khảo hương vị bánh trung thu nhân thập cẩm sau đây:

– Bánh nướng thập cẩm

– Thập cẩm cao cấp trứng

– Thập cẩm đặc biệt trứng

– Thập cẩm cao cấp

Bánh trung thu thập cẩm

Ta có thể cảm nhận được mùi vị của bánh nhân thập cẩm bởi độ dai của mỡ, béo ngậy của lạc và vừng. Bên cạnh đó, bánh còn có thêm dăm miếng lạp xưởng đỏ kèm theo vài hạt sen trần và lá chanh thái sợi. Đó là sự tổng hợp hài hòa của hương vị mặn, ngọt, ngậy bùi và dẻo dai. Các loại nhân khác

Bên cạnh những chiếc bánh trung thu nướng nhân thập cẩm còn có bánh nướng trung thu nhân đậu xanh, sầu riêng… Những chiếc bánh nướng trung thu thơm ngon kết hợp với lòng đỏ trứng làm cho chiếc bánh nhìn bắt mắt hơn. Điều này làm tăng hương vị bánh trung thu Bảo Minh. Ngoài nhân bánh làm bằng đậu xanh hay hạt sen tán nhuyễn ngọt bùi, dịu êm. Bánh có thêm vị cốm và khoai môn làm tăng thêm hương vị bánh trung thu. Điều này mang đến cho chiếc bánh thêm tròn vị, hấp dẫn vị giác người dùng.

Bánh nướng nhân đậu xanh trứng

2. Các vị nhân bánh dẻo

Bên cạnh chiếc bánh trung thu nướng là bánh trung thu nhân dẻo thơm ngon. Bánh thường được đúc trong khuôn gỗ hoặc khuôn nhựa hình tròn. Nhân bánh làm bằng hột sen hay đậu xanh tán nhuyễn. Hình tròn của bánh thể hiện hình dáng vầng trăng thu tròn và trắng ngà. Đây là biểu tượng của “đoàn viên gia đình” và nhất là tình yêu vợ chồng với nhau. Vì vậy mà rất được nhiều gia đình lựa chọn mỗi dịp trung thu đến.

Bánh trung thu dẻo Bảo Minh

Nhân thập cẩm

Thêm một hương vị bánh trung thu Bảo Minh không thể bỏ qua đó chính là bánh trung thu dẻo nhân thập cẩm. Ngoài những nguyên liệu thông thường thì có thêm nhiều nguyên liệu khác từ các loại củ, đậu, hạt, quả….. Mỗi loại mang một hương vị bánh trung thu riêng. Điều này góp phần làm đa dạng, phong phú thị trường bánh trung thu. Khác với những chiếc bánh trung thu nướng, những chiếc bánh dẻo thập cẩm có độ mịn màng, dẻo hơn. Hương vị bánh dẻo thập cẩm thơm ngon, có nhiều vị và màu sắc hơn.

Bánh dẻo nhân thập cẩm

Các loại nhân khác

Nếu bạn thấy “ngán” những chiếc bánh dẻo có chứa quá nhiều nhân thì đến ngay với chiếc bánh một nhân để xem thế nào nhé. Bánh dẻo Bảo Minh được đánh giá khá đa dạng về nhân, bạn có thể tìm thấy vị bánh trung thu dẻo đậu xanh, cốm, sen…. và cả bánh dẻo chay, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Bánh dẻo nhân đậu xanh

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các hương vị bánh trung thu từ Công Ty Bánh kẹo Bảo Minh. Hi vọng có thể giúp bạn chọn được những chiếc bánh thơm ngon gửi đến gia đình, người thân nhé!

Bánh Trung thu Bảo Minh hiện đã có bán tại nhiều kênh như Cửa hàng GTSP, Siêu thị, sàn TMĐT. Đặt mua ngay sản phẩm để làm quà biếu/ tặng và thưởng thức cùng gia đình, nhâm nhi đợi chờ công bố kết quả Minigame nhé.
—————–
???? Bánh hiện có bán tại:
✔ Cửa hàng GTSP 12 Hàng Than, Hà Nội
✔ Các siêu thị và siêu thị tiện ích toàn quốc
???? Các sàn TMĐT chính hãng Bảo Minh
✔ Shopee: https://shopee.vn/banhkeobaominhchgtsp
✔ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-keo-bao-minh-1583122866
✔ Sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-keo-mut-bao-minh