Bánh Trung thu Bảo Minh lan tỏa yêu thương, sẻ chia nhân ái

Tết Trung Thu – Mảnh ghép tuổi thơ trọn vẹn

Trong mỗi suy nghĩ của trẻ thơ hay người lớn thì Tết Trung thu là dịp cùng nhau hát hò cùng nhau cắt miếng bánh Trung thu đậm đà. Cùng nhau nhâm nhi cũng cốc trà nóng cùng xem những màn rước đèn vui nhộn.

Trung thu trong mắt của mỗi người đều là thế và có lẽ với chúng ta không có Tết Trung thu, tuổi thơ của chúng ta chắc chắn sẽ thiếu đi sự trọn vẹn. Thế nhưng, cuộc sống ngày càng khó khăn và hiện đại hóa, không khí Trung thu không còn như xưa không phải là những đêm cùng nhau rước đèn, ăn bánh thưởng trăng…

Ai ai cũng bị cuốn theo vòng xoáy của cuộc sống, cơm áo gạo tiền do đó mà chúng ta dần quên đi những giá trị thiết thực những hạnh phúc giản đơn trong đêm trăng Rằm sắp đến.

p68rec46921 1 copy

Bánh Trung thu Bảo Minh – Miếng ghép trọn vẹn cho tuổi thơ.

Tết trung thu hiện đại có trọn vẹn khi chỉ cần đồ chơi hiện đại và bánh trái thơm ngon? Nhưng không cái hồn của Trung thu cổ truyền đã chẳng còn? Vậy phải làm thế nào để có thể khiến Trung thu có những giây phút ấm cúng của cả gia đình?

Hãy để Bảo Minh giúp bạn sẻ chia những chiếc bánh Trung thu nhẹ nhàng ẩn sâu sự truyền thống, nhâm nhi chén trà, hàn thuyên những câu chuyện đời thường đầy vui vẻ.

Bánh Trung thu Bảo Minh – Lan tỏa yêu thương

Một mùa Trung thu nữa lại về, chúng ta hãy tạm bỏ xuống những chiếc điện thoại, hãy quên đi những lỗi no bộn bề ngoài kia và quay về nhà cùng nhau quây quần bên mâm cỗ Trung thu.

Với mong muốn chia sẻ yêu thương đến mọi người bánh Trung thu Bảo Minh đưa ra những sản phẩm tinh tế nhất ẩn sâu những ý nghĩa tích cực với sứ mệnh xuyên suốt chính là “Trao Cơ Hội Yêu Thương Qua Vị Ngọt Truyền Thống”.

Mỗi một sản phẩm của Bảo Minh chúng tôi đều tinh tế trong việc chọn lựa nguyên liệu, phối hợp nguyên liệu, phù hợp với khẩu vị Hà Thành, không quá ngọt. Để đem lại những sản phẩm ưng ý cho người sử dụng.

Mỗi dịp Trung thu về ai ai cũng háo hức cũng mong chờ bởi đây là dịp lễ đoàn tụ, là dịp cả gia đình sum vầy bên nhau. Không chỉ các em nhỏ mà người lớn cũng đều mong chờ bởi Trung thu giống như một mảnh ghép của tuổi thơ như một thú vui truyền thống, mộc mạc nhưng đầy tinh tế và cổ truyền.

Bánh Trung thu Bảo Minh với chủ đề sen tinh tế

Lấy ý tưởng từ bông sen – quốc hoa của Việt Nam để tạo lên những chiếc bánh Trung thu đậm đà màu sắc và ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Có lẽ ai ai cũng đều biết sen có ý nghĩa biểu trưng cho cái đẹp thể hiện sự tinh tế nhã nhặn và sự kính trọng với phẩm chất trong trắng, ‘gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn’.

Hiểu được điều này, Bảo Minh đưa ra những sản phẩm bánh Trung thu Bảo Minh với chủ đề xuyên suốt mùa Trung thu năm nay. Ngoài ra, chủ đề sen còn mang lại cho người dùng sự hoài cổ hoài niệm về một truyền thống về văn hóa con người đất Hà Thành xưa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Bảo Minh mong muốn đưa ra một sản phẩm không chỉ mang lại tinh thần hiện đại trong màu sắc, thiết kế bao bì mà còn ẩn chứa ở đó sự cổ truyền truyền thống.

Về chủ đề sen Bảo Minh đưa ra những sản phẩm sen đậm đà bao gồm các loại sau đây:

Bánh Trung thu Sen Đế Vương

Sen Đế Vương của Bảo Minh bao gồm 8 nhân bánh thượng hạng được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng và an toàn nhất. Cùng với đó là bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân tạo ra và thông qua đó mong muốn nhắn gửi đến người nhận, là món quà toát lên khí chất của người lãnh đạo quyết đoán, năng lượng dồi dào, lý tưởng như một bậc Đế Vương uy quyền, lịch lãm, quý phái.

p68de vuong4

Hộp bánh Trung thu Sen Đế Vương.

Bánh Trung thu Sen Phú Quý

Sắc đỏ ánh vàng, Sen Phú Quý của Bảo Minh giống như một phần thưởng một món quà tràn đầy ý nghĩa dành cho người nhận. Đó còn là món quà tinh tế là sự động viên dành cho người có công lao.

p68rec46894 1 copy 1 1

Hộp bánh Trung thu Sen Phú Quý.

Sẽ tuyệt hơn nữa nếu như bạn trao gửi những món quà ý nghĩa này dành cho người nhận. Và ẩn sâu bên trong hình hài của chiếc bánh tròn kia là sự chân thành là tấm lòng mà bạn dành cho người nhận. Do vậy, bánh Trung thu Bảo Minh không chỉ mang lại cho người dùng món ăn ngon từ hương vị đến màu sắc mà Bảo Minh còn mong muốn được trao gửi yêu thư
ơng đến mọi người.

Hãy để Tết Trung thu được trở về với ý nghĩa thực sự của nó và để Trung thu trở thành dịp để chúng ta đoàn viên để san sẻ yêu thương, là sẻ chia nhân ái giữa con người với con người.