Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh
Hotline:
0906 874 464
Menu Tìm kiếm

Lời khuyên dành cho bạn khi mua bánh cốm, bánh phu thê Hàng Than?

Bánh cốm, bánh phu thê Hàng Than vốn là những loại bánh truyền thống nổi tiếng thường được dùng trong các dịp lễ tết, cưới hỏi hay làm quà biếu. Nhưng để mua được những chiếc bánh cốm, bánh phu thê Hàng Than ưng ý thì không phải chuyện dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhái lấy thương hiệu bánh cốm, bánh phu thê Hàng Than khiến người tiêu dùng không chỉ bị mua đắt mà còn sử dụng những sản phẩm kém chất lượng.
 

Tiêu chuẩn về mặt hình thức

Bánh cốm Hàng Tha
 
Bánh cốm, bánh phu thê Hàng Than được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân làm bánh dựa trên các công thức gia truyền. Bánh cốm, bánh phu thê Hàng Than đạt yêu cầu là bánh phải có vỏ xanh trong, có thể nhìn được nhân đậu vàng, vỏ căng bóng, mềm mại, không bị vón cục bột. Nhân phải mềm mịn và có màu vàng tươi của đậu.
 
Ngoài ra, để làm quà biếu hay bày trên các mâm cỗ bạn có thể lựa chọn thêm những chiếc hộp xanh đỏ đựng bánh. Với loại hộp này, hãy kĩ lưỡng lựa chọn những hộp giấy đạt chất lượng như: không có bụi giấy, màu sắc tươi tắn, màu in bám chắc, trên vỏ có ghi rõ cơ sở sản xuất cũng như hạn sử dụng.

 

Tiêu chuẩn về mặt chất lượng

Bánh cốm, bánh phu thê Hàng Than nổi tiếng không chỉ vì mẫu mã đẹp mà còn nhờ hương vị đặc biệt khó quên. Khi đi mua bánh cốm, bánh phu thê bạn cũng nên yêu cầu người bán hàng cho thử bánh tại cửa hàng. Thực tế, ở những cửa hàng chuyên bán bánh cốm, bánh phu thê luôn có sẵn bánh cho khách thử để lựa chọn. 
 
Bánh cốm, bánh phu thê Hàng Than có vị ngọt thanh mát, nhân đậu mềm mịn có độ ngọt cao hơn độ ngọt của vỏ. Đối với bánh cốm, vỏ bánh dai dai mềm mềm thơm mùi cốm ăn rất vừa miệng còn bánh phu thê có cảm giác nhai giòn giòn hơn. Nhân đậu thơm hòa quyện với vị bùi bùi của dừa ăn xong còn lưu giữ lại trong khoang miệng.
 
Một điều quan trọng nữa là bạn không nên bỏ qua hạn sử dụng được ghi trên bao bì. Nếu bạn không chú ý thông tin này có thể mua phải bánh sắp hết hạn mà không biết. Điều này đặc biệt bất tiện trong trường hợp bạn mua bánh làm quà tặng hay gửi đi xa.
 

Tìm đến địa chỉ tin cậy để mua bánh

Bánh phu thê Hàng Than
 
Nếu như muốn mua bánh cốm, bánh phu thê chất lượng thì chắc chắn không nơi nào bằng Hàng Than.
 
Hàng Than là khu phố cổ với mặt hàng buôn bán chính ở đây là bánh cốm, bánh phu thê và các loại bánh kẹo truyền thống khác. Bánh cốm, bánh phu thê Hàng Than nổi tiếng nhờ truyền thống làm bánh lâu đời với những bí quyết được giữ riêng của từng cửa tiệm.
 
Đến với Hàng Than có quá nhiều lựa chọn và không biết nên ghé thăm vào đâu thì có một lời khuyên nhỏ dành cho bạn là cửa hàng Bánh kẹo truyền thống Bảo Minh tại 12 Hàng Than để lựa chọn cho mình những chiếc bánh cốm, bánh phu thê Hàng Than vô cùng chất lượng.

Các bài viết khác