Bảo Minh: Kỷ niệm 14 năm thành lập công ty

Ngày 23/5 vừa qua, tại hội trường lớn Cty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 14 năm ngày thành lập công ty. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 300 CBCNV Bảo Minh.

Buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập của Cty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã diễn ra trong sáng ngày 23/5.

Được thành lập vào ngày 23/5/2006, Cty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh sản xuất những dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống, bánh kẹo truyền thống hiện đại và bánh kẹo hiện đại. Trải qua 14 năm phát triển, Bảo Minh đã ghi tên mình trong lòng khách hàng bằng những sản phẩm không chỉ ngon, đậm đà hương vị cổ truyền mà còn tiện lợi, hấp dẫn và đầy thú vị.

Để bắt đầu chương trình, bài hát chúc mừng sinh nhật đã được cất lên trong niềm vui của toàn thể CBCNV Bảo Minh.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, đó là sự đoàn kết, chung tay xây dựng của đội ngũ CBCNV có tâm, lành nghề và đầy sáng tạo. Đó cũng là những định hướng đúng đắn, những kim chỉ nam dẫn đường của ban lãnh đạo để chèo lái con thuyền Bảo Minh đi xa hơn nữa.

Toàn thể CBCNV Bảo Minh cùng hô vang “quyết tâm” để hoàn thành mục tiêu trong năm 2020.

Từ những ngày đầu khó khăn, để vượt qua hết những biến động của thị trường, của thời gian toàn thể CBCNV Bảo Minh đã phấn đấu không ngừng nghỉ, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình. Đưa Bảo Minh trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

TGĐ Ngô Thị Tính chia sẻ: “Bảo Minh những ngày đầu thành lập đã trải qua rất nhiều gian nan, vất vả, thế nhưng chúng tôi cứ cố gắng không ngừng nghỉ, không ngừng học hỏi, tìm tòi và sáng tạo. Để đến ngày hôm nay, thương hiệu Bảo Minh đứng hàng đầu trong ngành sản xuất bánh kẹo truyền thống, đó là tâm huyết của ban lãnh đạo và của toàn thể CBCNV đã, đang gắn bó với công ty”.

Ban chấp hành công đoàn gửi tới Cty một món quà trong ngày sinh nhật.

Trong chương trình lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty, với chủ đề: Bảo Minh – nơi tình yêu bắt đầu tất cả đã được tái hiện lại trên sân khấu từ những ngày đầu khởi nghiệp. Bảo Minh không chỉ là nơi sản xuất ra những viên kẹo ngọt ngào, Bảo Minh còn là nơi đơm hoa, kết trái, còn có những tình bạn gắn bó thân thiết mà chính môi trường nhân văn của Cty đã hun đúc.

Tiết mục văn nghệ đến từ Khối hành chính nhân sự do bạn Ninh Thị Nụ thể hiện

“Không có các bạn, tôi chẳng làm được điều gì cả” – đó là lời cảm ơn chân thành mà TGĐ Ngô Thị Tính muốn gửi tới toàn thể CBCNV Bảo Minh. Hy vọng, trong thời gian tới, Bảo Minh sẽ không ngừng vươn xa hơn nữa, hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Phần giao lưu giữa anh Thịnh đã mang đến nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp giữa tình bạn của anh và anh Thuyết.
Đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu khởi nghiệp, Giám đốc khối sản xuất – Ông Mai Đinh Lục đã chia sẻ nhiều kỷ niệm khó quên.
Là một người bạn thân thiết của TGĐ – cô Hạnh Hương là một trong những người đã mang tới cho buổi lễ rất nhiều cảm xúc.
Vợ chồng anh Mừng và chị Bích đã bén duyên với nhau từ những ngày đầu làm việc tại Bảo Minh.
Tuy là nhân viên mới của cty, Anh Lê Diên Nghị đến từ phòng kinh doanh cũng đã chia sẻ rất nhiều cảm xúc.
Những tiết mục văn nghệ mang đậm phong cách Bảo Minh cũng được thể hiện.
Bữa tiệc sinh nhật CBCNV có ngày sinh trong tháng 5 và 6 được tổ chức trong không khí hân hoan của buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *