Bảo Minh vinh dự đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao

Sáng 9/6 tại Hà Nội, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao tổ chức sự kiện “Tái khởi động kinh doanh sau Covid-19 và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020”.

Sự kiện có sự đại diện các Bộ ngành, đại diện ngoại giao, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý.

Sự kiện quy tụ hơn 100 doanh nhân và đại diện các Bộ ngành, đại diện ngoại giao, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý, cùng các cơ quan thông tấn, báo chí.

Cty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh là một trong những doanh nghiệp đã nhận được danh hiệu HVNCLC trong nhiều năm liền.

Theo Ban tổ chức, cuộc khảo sát HVNCLC 2020 được thực hiện đồng thời và đồng bộ từ tháng 10 – 12/2019, với 120 phỏng vấn viên trên toàn quốc cùng 40 quản lý, giám sát vùng đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp: 12.699 hộ gia đình, 2.564 điểm bán tại các tỉnh, thành phố thuộc những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ).

Cuộc khảo sát HVNCLC 2020, bên cạnh phỏng vấn trực tiếp còn áp dụng song song khảo sát online với App chuyên dụng, qua Email, điện thoại và kết quả thu được gần 2.000 ý kiến trả lời từ NTD các đô thị lớn và cũng có cả các bạn trẻ từ vùng cao và biên giới phía Bắc, như Cao Bằng, Lạng Sơn, Đắc Lăk…

Kết quả cuối cùng, Hội doanh nghiệp HVNCLC đã tìm ra 604 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm 2020. Trong đó, Bảo Minh là một trong những đơn vị được người tiêu dùng tin tưởng, đón nhận trên thị trường.

Bảo Minh là một trong những doanh nghiệp vinh dự được đón nhận danh hiệu HVNCLC trong gần 10 năm liên tục. Với tình yêu và sứ mệnh gìn giữ tinh hoa ẩm thực Việt, Bảo Minh đã luôn cung ứng những dòng sản phẩm không chỉ chất lượng cao mà còn đa dạng về mẫu mã, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm của Bảo Minh bao gồm các dòng sản phẩm truyền thống như: Bánh chả, bánh cốm, bánh phu thê, kẹo lạc, bánh chả… cùng các dòng sản phẩm bánh, kẹo truyền thống hiện đại như: bánh cốm phủ dừa, bánh cốm sầu riêng, kẹo lạc mặn… và các dòng sản phẩm bánh hiện đại như: Bánh mịn Sandochi, bánh bông nhài, bánh Soggi… không chỉ ngon mà có mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng nhưng đậm nét Á Đông.

TGĐ Ngô Thị Tính là người đã phát triển thương hiệu bánh Bảo Minh với tâm niệm: Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Bà Ngô Thị Tính – TGĐ Công ty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh chia sẻ: “Con đường gìn giữ tinh hoa ẩm thực Việt gắn liền với quá trình hội nhập và phát triển đặt ra cho chúng tôi rất nhiều thách thức. Bằng tình yêu kiên định với nghề, chúng tôi đã nghiên cứu, tìm tòi để đưa công nghệ – khoa học hiện đại vào sản xuất. Những sản phẩm của Bảo Minh khi cung ứng ra thị trường luôn là những sản phẩm không chỉ ngon mà luôn đảm bảo an toàn. Việc sản xuất theo dây truyền, công nghệ khép kín luôn được chúng tôi đề cao. Những sản phẩm của Bảo Minh trong xu thế hội nhập là những sản phẩm mang tới cho khách hàng sự độc đáo và luôn hấp dẫn, ngon và thú vị trong từng sản phẩm”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *